hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điểm du lịch đáng chú ý ở Washington

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thư viện Folger Shakespeare
  Đặt mua vé máy bay đi Washington để đến với thủ đô của nước Mỹ, nơi lưu trữ nhiều tài liệu lịch sử quan trọng và những công trình kiến trúc tuyệt vời cùa nước Mỹ. Folger Shakespeare Library là một thư viện nghiên cứu độc lập trên Capitol Hill, Washington, DC, ở Hoa Kỳ. Nó có bộ sưu tập lớn nhất thế giới của các loại ấn phẩm của William Shakespeare, và là một kho lưu trữ chính cho các vật liệu quý hiếm từ thời cận đại. Thư viện được thành lập bởi Henry Clay Folger gắn với vợ mình, Emily Jordan Folger. Nó mở cửa vào năm 1932, hai năm sau khi ông qua đời. Thư viện cung cấp các chương trình học thuật tiên tiến; tiếp cận cộng đồng quốc gia K-12 giáo viên lớp học về giáo dục Shakespeare; và kịch, các chương trình âm nhạc, thơ, triển lãm, các bài giảng, và gia đình.
  [​IMG]
  Nó cũng có một số ấn phẩm và là một nhà lãnh đạo trong các phương pháp bảo quản vật liệu quý hiếm. Thư viện này được tư nhân phú và quản lý bởi các uỷ viên của Amherst College. Việc xây dựng thư viện được niêm yết trên đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử.

  YMCA Trại Orkila
  YMCA Trại Orkila là trên vai về phía tây bắc của đảo Orcas trong Quần đảo San Juan của Washington. Nó đã hoạt động từ năm 1906. Nó được điều hành bởi YMCA Seattle Diện tích của Greater. Nó được mở quanh năm và có nhiều chương trình khác nhau từ hội nghị và rút lui lưu trữ các chương trình trại hè và đoàn thám hiểm thiếu niên cho lớp 3 đến lớp 12. Trại Orkila là trên mặt nước và nhìn ra Tổng thống kênh và quần đảo Vịnh Canada, trong đó mặt trời đi xuống đằng sau mỗi đêm làm cho tuyệt vời, cảnh hoàng hôn rực rỡ. Hầu hết trong số 280 mẫu Anh Trại Orkila của đang được bảo tồn rừng với đi bộ đường dài và ngựa con đường mòn.
  [​IMG]
  Các cabin từ không khí cởi mở với đầy đủ nhà ở theo phong cách song gần trung tâm hội nghị. Các cơ sở tại Trại Orkila bao gồm một cơ sở olympic hồ bơi có kích thước, mô hình trang trại ngựa trong suốt mùa hè, nhiều loại của các cơ sở thể thao các loại tàu thuyền trong đó có một tàu tuần dương 44 'hành khách, hai nhà nghỉ ăn uống, trung cá hồi biển, nhà thờ ngoài trời, số lượng không gian thu thập được bảo hiểm và trong nhà lớn, một công viên trượt băng, một trung tâm thủ công với phòng thu gắn gốm, sân khấu và lửa trại cần thiết hố, với Puget Sound và khung cảnh hoàng hôn cho một bối cảnh.
  Du lịch: Cùng đến thủ đô của nước cộng hòa Síp với tấm vé máy bay đi Larnaca giá rẻ để khám phá thành phố yên bình, nơi con người hiếu khách, khung cảnh thanh tịnh.

  Công viên Quốc gia Olympic
  Cùng tấm vé máy bay đi Washington giá rẻ ghé thăm Công viên Quốc gia Olympic là một công viên quốc gia Hoa Kỳ nằm ở bang Washington, ở bán đảo Olympic. Công viên này có bốn khu vực cơ bản: bờ biển Thái Bình Dương, khu vực núi cao, rừng mưa ôn đới phía tây và các khu rừng ở phía đông khô hơn.Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt ban đầu được tạo Đài tưởng niệm quốc gia Mount Olympus trong năm 1909.
  [​IMG]
  Nó đã được chỉ định một công viên quốc gia của Tổng thống Franklin Roosevelt vào ngày 29 tháng 6, 1938. Trong năm 1976, Công viên Quốc gia Olympic đã trở thành một dự trữ sinh quyển quốc tế, và vào năm 1981 nó đã được chỉ định là một di sản thế giới site.Năm 1988, Quốc hội đã được 95 phần trăm của các công viên như Olympic Wilderness.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điểm du lịch đáng chú ý ở Washington