hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điểm du lịch hàng đầu tại Athens, Hy Lạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bảo tàng Nghệ thuật:
  Lớn nhất và ấn tượng nhất của phòng trưng bày nghệ thuật của bảo tàng Kunsthaus Zurich (Bảo tàng Nghệ thuật) thường được cho là tốt nhất trong cả Thụy Sĩ.
  Với các công trình lớn của Monet, Picasso, Kandinsky, Miro và Alberto Giacometti, đó chỉ là một số ít, nó là một bộ sưu tập ấn tượng và chiết trung. Đồng của bảo tàng Rodin Gates of Hell cổng thông tin làm cho một lối vào mảnh cách thích hợp tuyệt vời. Ngoài ra còn có một chương trình đầy đủ các cuộc triển lãm, thay đổi trong năm, và một thư viện rộng lớn cho bất kỳ kền kền văn hóa thực sự. Rất khuyến khích.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]

  Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ:
  Tất cả mọi thứ bạn muốn biết về Thụy Sĩ nhưng đã quá sợ hãi để hỏi, câu trả lời là tất cả ở đây dưới một mái nhà lớn của Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ. Nằm bên cạnh nhà ga xe lửa, nó không đi nặng nề trong các cổ phần kiến trúc, bảo tàng chiếm một trong những tòa nhà tốt nhất ở Zurich.

  Các bộ sưu tập lưu giữ trong được rút ra từ tất cả mọi thứ của Thụy Sĩ từ thời tiền sử cho đến ngày nay. Và đó là nhiều hơn chỉ là đồng hồ chim cu và dao quân đội Thụy Sĩ. Có những trang phục tuyệt vời từ những ngày sang trọng của thời kỳ Phục hưng, tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ thời Trung cổ, và áo giáp và vũ khí đáng sợ từ những ngày cầm quyền của chế độ phong kiến, màn hình hiển thị tương tự bao gồm một mô hình quy mô tuyệt vời của trận Morat. Trong hội trường lớn, bạn có thể khám phá được toàn bộ di sản văn hóa, công nghiệp và trí tuệ phong phú của đất nước.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bahnhofstrasse:
  Kéo dài hơn một cây số từ nhà ga xe lửa đến hồ Zurich, Bahnhofstrasse là thiên đường mua sắm và một trong những con phố mua sắm tốt nhất ở Thụy Sĩ. Các đường phố có tất cả các thương hiệu lớn, trong khi SideStreets ra kéo chính ẩn các cửa hàng nhỏ bán đặc sản Thụy Sĩ. Bahnhofstrasse cũng là nơi các nhà thiết kế quốc tế, kim hoàn và thợ thủ công với một số trong những cái tên độc nhất ở châu Âu có các cửa hàng và các cửa hàng trên hoặc xung quanh đường phố.

  Uetliberg:
  Một chuyến đi 20 phút xe lửa từ thành phố, Uetliberg là ngọn núi dễ nhất để có được từ trung tâm Zurich và cũng có giá trị chuyến đi cho quan điểm lộng lẫy của hồ, thành phố và các làng xung quanh. Đứng ở 871metres cao, ngọn núi là một lối thoát lý tưởng, hoặc vào mùa hè, khi đi bộ đường dài đi đến dốc của nó, hoặc vào mùa đông, khi người dân địa phương bay xuống núi trong xe trượt. Nếu đến bằng xe lửa, ngắm cảnh tại hội nghị là từ nhà ga một quãng đường ngắn.

  [​IMG]

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Vancouver - Vietnam Booking.

  Sở thú Zurich và Masoala Rainforest:
  Trong bối cảnh cây xanh của rừng Zurichberg của, vườn thú thành phố là nhà của hơn 2.500 loài động vật. Một trung tâm hiện đại và tiến bộ cho việc chăm sóc động vật sở thú nổi tiếng phát sóng sự ra đời của một con voi sống trên Internet. Cũ yêu thích, khỉ, mèo lớn, chim cánh cụt và voi là tất cả hiện tại và vẫn thu hút lớn nhưng có rất nhiều động vật khác bên cạnh. Bãi thả và phần mở không khí lớn như các khu vực nhiệt đới cho phép các loài động vật đi lang thang trong các môi trường như gần càng tốt để môi trường sống tự nhiên của chúng. Trong thập kỷ tới sở thú có kế hoạch thêm khu vực hơn, cạnh tranh với các vùng khác nhau của thế giới, và do đó tiếp tục phát triển bộ sưu tập của động vật. Nó chắc chắn đếm giữa các vườn thú tốt nhất ở châu Âu nếu không phải là thế giới để điều trị tiến bộ và nhạy cảm của động vật dưới sự chăm sóc của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điểm du lịch hàng đầu tại Athens, Hy Lạp