hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điểm du lịch hàng đầu tại Sofia, Bulgaria

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các Khối phía Đông đất nước Bulgaria là một địa điểm du lịch tuyệt vời mà chắc chắn là khu vực đánh giá thấp nhất của châu Âu. Đó là nhà của một mảng tuyệt vời của các trang web và âm thanh, đặc biệt là ở trung tâm của thành phố thủ đô của nó, Sofia. Chi tiêu một tuần hoặc nhiều hơn trong thủ đô chắc chắn sẽ biến bất kỳ cau mày công việc liên quan đến lộn ngược.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Vũ trang cho răng với các cấu trúc hùng vĩ và các điểm mốc to lớn, thành phố Sofia chào đón rất nhiều người đam mê du lịch vừa chớm nở trong suốt 12 tháng. Tất cả khách du lịch lâu năm dòng vào thành phố, đặc biệt là trung tâm của thành phố, nơi một khách sạn Sofia City Centre có thể được tìm thấy dọc theo hầu hết các đường phố.

  Trong một khách du lịch lưu trú tại trung tâm thành phố, có khá một số lượng lớn của các điểm tham quan được thực sự giá trị trọng lượng của họ trong muối. Danh sách điểm nổi bật sau đây chỉ là một vài trong số các trang web chính, với những người khác che giấu chỉ quanh góc!

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  - Bảo tàng Lịch sử Quốc gia
  Bảo tàng Quốc gia Lịch sử của Sofia nằm ngay tại trung tâm của thành phố, gần nhiều trong lựa chọn được trung tâm thành phố tại Sofia. Bảo tàng là khá phổ biến giữa các khách du lịch, nó sẽ hiển thị như một bộ sưu tập tuyệt vời của các hồ sơ lịch sử của thành phố. Sofia là một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở châu Âu, và lịch sử của nó là một trong những lý do cho việc này.

  - Triển lãm Quốc gia Nghệ thuật nước ngoài
  Khi nói đến các nghệ sĩ và nghệ thuật, không có bảo tàng trong khu vực trung tâm của châu Âu khá giống như Thư viện Quốc gia Nghệ thuật nước ngoài. Những người đam mê nghệ thuật sẽ bị mất trong phần tử của họ khi đến thăm bộ sưu tập tuyệt vời này. Phần từ khắp nơi trên thế giới, cả hai điểm đến châu Âu và ngoài châu Âu, có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập nổi tiếng này.

  - Thư viện Nghệ thuật Quốc gia
  Tại sao không đi từ phòng trưng bày nghệ thuật nước ngoài thẳng đến Thư viện Quốc gia Nghệ thuật? Du khách có thể tìm thấy tốt nhất của tác phẩm nghệ thuật của Bulgaria. Pieces từ thời trung cổ đến ngày nay Bulgaria có sẵn cho chương trình trong Thư viện Quốc gia Nghệ thuật.

  - Nhà thờ St Alexander Nevsky
  Chắc chắn coi là thu hút nổi bật nhất trong thành phố Sofia, Nhà thờ St Alexander Nevsky là một nhà thờ lớn thu hút hàng ngàn khách du lịch hàng ngày, đặc biệt là trong mùa du lịch chính. Nó cũng là một trong những nhà thờ Chính thống giáo lớn nhất thế giới, và là một cấu trúc rất ăn ảnh.

  - Boyana Giáo Hội
  Một một trong những nhà thờ chính của trung tâm thành phố là nhà thờ Boyana. Nhà thờ này có thể không giống như hấp dẫn như Nhà thờ St Alexander, nhưng nó có một khu vườn và thiết kế đẹp. Nó được thành lập vào thế kỷ 14, và thường được sử dụng như một bước đệm để các khu vực bên ngoài của thành phố Sofia. Nhà thờ nhỏ nhưng đáng nhớ này không nên bỏ qua bởi khách du lịch ở tất cả.

  - City Garden
  Tất nhiên, thành phố Sofia là một đô thị nhộn nhịp, và do đó, nhiều du khách cần một nơi để thư giãn mà vẫn còn nằm một khoảng cách ngắn từ khách sạn trung tâm thành phố của họ. Một trong những địa điểm là thành phố vườn tuyệt đẹp. Đây là khu vực công viên lâu đời nhất trong thành phố, được xây dựng vào năm 1872.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver Air China.

  - South Park
  Nằm ở khu vực phía nam của trung tâm thành phố Sofia, South Park nổi tiếng là một một trong những địa danh của công viên đẹp của thành phố. Đó là, như tên cho thấy, một công viên phía nam, nhưng không nhận được rất bận rộn vào cuối tuần trong những tháng mùa hè.

  - Cung điện của Knyaz Battenburg
  Khi khách truy cập đã có đủ của Garden City, một đoạn ngắn trên đường và du khách sẽ đến ngoạn mục Knyaz Battenburg Palace. Cung điện là nơi tuyệt vời cho khách du lịch lịch sử, và cho những người có thể đánh giá cao kiến trúc tốt khi họ nhìn thấy nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điểm du lịch hàng đầu tại Sofia, Bulgaria