hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Philadelphia lịch sử

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Independence Hall
  Với những ai đang có ý định mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ đến với thành phố này thì bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm du lịch cổ kính ở đây. Independence Hall là phần trung tâm của Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập ở Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, trên đường Chestnut giữa 5 và 6 Streets. Nó được biết đến chủ yếu như là vị trí nơi cả hai bản Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ đã thảo luận và thông qua. Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 1753 như là cơ quan lập pháp thuộc địa cho tỉnh Pennsylvania. Nó đã trở thành nơi gặp gỡ chính của Quốc hội Lục 1775-1783 và đã được trang web của Hội nghị Lập hiến vào mùa hè năm 1787. Việc xây dựng là một phần của Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập và được liệt kê như là một di sản thế giới.
  [​IMG]

  Liberty Bell
  Liberty Bell là một biểu tượng của nền độc lập Hoa Kỳ, nằm ở Philadelphia, Pennsylvania. Trước đây được đặt ở tháp chuông của nhà nước Nhà Pennsylvania, chuông được đưa từ các công ty London của Lester và Pack năm 1752, và đã được đúc với chữ "loan LIBERTY khắp đất cho hết thảy dân cư nó." Nó ban đầu nứt khi lần đầu tiên rung sau khi đến Philadelphia, và đã hai lần viết lại của người thợ địa phương John Pass và John Stow, có tên cuối cùng xuất hiện trên chuông. Trong những năm đầu, Liberty Bell đã được sử dụng để triệu tập các nhà lập pháp để phiên lập pháp và cảnh báo công dân đến các cuộc họp công cộng và tuyên ngôn.
  [​IMG]
  Không có thông báo ngay lập tức đã được thực hiện của chiếc Continental Quốc hội lần thứ hai bỏ phiếu cho độc lập, và do đó tiếng chuông không thể rung trên ngày 04 tháng 7 năm 1776, ít nhất là không cho bất kỳ lý do liên quan đến bầu cử đó. Chuông được rung để đánh dấu việc đọc Tuyên ngôn Độc lập vào ngày 08 Tháng Bảy năm 1776, và trong khi không có tài khoản đại của Liberty Bell chuông, hầu hết các nhà sử học tin rằng nó là một trong những chiếc chuông rung. Sau khi độc lập của Mỹ được bảo đảm, nó rơi vào quên lãng tương đối cho một số năm. Đây là một trong số những điểm thăm quan lịch sử ở Philadelphia, nếu bạn có dịp mua vé máy bay giá rẻ đi philadelphia tới đây thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nơi này.

  Học viện Mỹ thuật Pennsylvania
  Học viện Pennsylvania của Mỹ thuật là một trường học và bảo tàng nghệ thuật ở Philadelphia, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1805 và là bảo tàng nghệ thuật lâu đời nhất và trường học tại Hoa Kỳ. bảo tàng của học viện được quốc tế biết đến với bộ sưu tập các bức tranh của Mỹ 19th- và thế kỷ 20, tác phẩm điêu khắc, và các công trình trên giấy. lưu trữ nhà của tài liệu quan trọng cho việc nghiên cứu lịch sử Mỹ thuật, viện bảo tàng, và đào tạo nghệ thuật.
  [​IMG]

  Philadelphia Museum of Art
  The Philadelphia Museum of Art là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nó có bộ sưu tập của hơn 227.000 đối tượng bao gồm "nắm giữ đẳng cấp thế giới của các bức tranh châu Âu và Mỹ, bản in, bản vẽ và nghệ thuật trang trí".Tòa nhà chính được viếng thăm bởi hơn 800.000 người mỗi năm, và nằm ở phía tây của Benjamin Franklin Parkway Philadelphia. các trang web bảo tàng khác bao gồm Bảo tàng Rodin, cũng nằm trên Benjamin Franklin Parkway; Ru-tơ và Raymond G. Perelman Building, trên đường từ tòa nhà chính; và nhà lịch sử ở Fairmount Park.
  [​IMG]
  Tòa nhà Perelman mở cửa vào năm 2007, và giữ một số các bộ sưu tập phổ biến hơn, cũng như thư viện của bảo tàng, với hơn 200.000 cuốn sách và tạp chí, và 1,6 triệu tài liệu khác. Các bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai, và giá lối cơ bản là $ 20, với những nhượng bộ khác nhau. Các bảo tàng nắm giữ tổng cộng khoảng 25 cuộc triển lãm đặc biệt mỗi năm, bao gồm triển lãm lưu diễn sắp xếp với các bảo tàng khác ở Hoa Kỳ và ở nước ngoài. Một số có tính thêm phí vào cửa.
  Xem thêm: Mua vé máy bay đi Tampa đến du lịch thành phố dành cho cao bồi miền Tây nước Mỹ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Philadelphia lịch sử