hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điểm thăm quan lịch sử ở Philadelphia

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cliveden
  Cliveden, còn được gọi là Benjamin Chew House, là một lâu đài lịch sử ở Germantown, Philadelphia, Pennsylvania. Đó là cảnh của một số các chiến đấu đẫm máu nhất của Trận Germantown, chiến đấu vào năm 1777 trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ. Với những ai đã cầm trong tay tấm vé máy bay đi Philadelphia hãy đến thăm lâu đài lịch sử này để hiểu thêm về lịch sử nước Mỹ. Được xây dựng từ 1763-1767, Benjamin Chew, Esq, tòa biệt thự đã có người ở từ thời thuộc địa của bảy thế hệ của gia đình Chew, cho đến năm 1972. Benjamin Chew là người đứng đầu của Pennsylvania hệ thống tư pháp theo cả Colony và Khối thịnh vượng chung, và Chánh Tòa án Tối cao của tỉnh Pennsylvania.
  [​IMG]
  Từ người cố vấn pháp lý của mình, Andrew Hamilton, Esq. Chew kế thừa các khách hàng suốt đời của mình, các hậu duệ của William Penn. Vì sự an toàn của mình, Ban chấp hành của Quốc hội Lục địa buộc phải loại bỏ Chew và gia đình của mình từ Cliveden, là bạn thân của ông, George Washington, đã được đặt hàng quân đội của mình để di chuyển về phía Philadelphia. Anh Đại Tá Musgrave sau đó nhanh chóng chiếm ngôi biệt thự sturdily xây dựng và chiến đấu ra khỏi cuộc tấn công từ bên trong các ngôi nhà với súng và lưỡi lê. quân đội của Washington đã được đẩy lùi và đẩy lùi xuống Germantown Avenue trong thất bại.

  Eastern State Penitentiary
  Eastern State Penitentiary, còn được gọi là ESP, là một cựu tù của Mỹ ở Philadelphia, Pennsylvania. Nó được tìm thấy ở năm 2027 Fairmount Avenue giữa Corinthian Avenue và đường Bắc 22 trong phần Fairmount của thành phố, và đã hoạt động từ năm 1829 cho đến năm 1971. Các trại cải tạo tinh chế các hệ thống cách mạng giam giữ riêng biệt đầu tiên đi tiên phong trong nhà tù Walnut Street trong đó nhấn mạnh các nguyên tắc của cải cách hơn là trừng phạt. tội phạm khét tiếng như tên cướp ngân hàng Willie Sutton và Al Capone đã được tổ chức bên trong thiết kế bánh xe toa xe sáng tạo của mình.
  [​IMG]
  Khi hoàn thành, tòa nhà là các cấu trúc công cộng lớn nhất và đắt nhất từng được dựng lên, và nhanh chóng trở thành một mô hình cho hơn 300 nhà tù trên toàn thế giới. Nhà tù hiện đang là một Landmark Lịch sử Quốc gia Mỹ, mà là mở cửa cho công chúng như một bảo tàng cho các tour du lịch bảy ngày một tuần, mười hai tháng trong một năm.
  Một thành phố với mùa thu tuyệt đẹp, những công viên nổi tiếng hãy cùng vé máy bay đi Columbus giá rẻ ghé thăm thành phố được mệnh danh trung tâm phong cảnh mùa thu của nước Mỹ.

  Franklin Square
  Franklin Square là một trong năm công viên mở không gian ban đầu kế hoạch của William Penn khi ông đặt ra các thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania năm 1682. Nó nằm ở khu vực trung tâm thành phố, giữa Bắc thứ 6 và thứ 7 Streets, và giữa đường đua và các phố Vine cao tốc. Công viên trải qua thời kỳ suy thoái, nhưng đã được tân trang lại và hồi sinh vào năm 2006. Nó bây giờ được quản lý bởi lịch sử Philadelphia, một tổ chức phi lợi nhuận. Franklin Square đã được thêm vào đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử vào năm 1981.
  [​IMG]

  Grumblethorpe
  Grumblethorpe, ở Germantown, Philadelphia, Pennsylvania, là ngôi nhà của gia đình Wister. Nó được xây dựng như một nơi cư trú mùa hè năm 1744 bởi Philadelphia thương gia và nhà nhập khẩu rượu John Wister. Nó cuối cùng đã trở thành nơi cư trú quanh năm của gia đình khi họ rút khỏi thành phố trong dịch sốt vàng của năm 1793. Những viên đá cho ngôi nhà đã được khai thác vật liệu trên tài sản và các joists được đẽo từ cây sồi ở Wister Woods, cũng thuộc sở hữu của gia đình. Phần gốc của Grumblethorpe Nhà cho thuê được xây dựng như một phụ thuộc.
  [​IMG]
  Với đá và gỗ sồi mạnh mặt tiền của nó, Grumblethorpe được gọi là "Big House John Wister của." Vào đầu thế kỷ 19, Charles Jones Wister cho nhà tên của nó, từ các tiểu thuyết hài hước nổi tiếng Thinks I-To-Myself bởi Edward Nares. Trong tháng 9 năm 1777, ngôi nhà là nơi diễn ra các sự kiện trong trận Germantown. Trong khi Wisters được ở trong một ngôi nhà khác, British Tướng James Agnew chiếm nhà làm trụ sở của mình trong các trận chiến. Ông bị thương và chết trong phòng khách phía trước, nơi vết máu của ông vẫn có thể được nhìn thấy trên sàn nhà. Các gia đình Wister sống trong ngôi nhà cho hơn 160 năm. Tham khảo thêm nhiều những thông tin du lịch thế giới hữu ích chỉ có tại http://tungnguyenthanh240.wix.com/vemaybay#!blog/mgb49 nơi cung cấp những thông tin du lịch nhanh nhất và chính xác nhất trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điểm thăm quan lịch sử ở Philadelphia