hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điểm tham quan tại Bulgaria

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn muốn được đưa đến một thời đại mà sự hối hả và nhộn nhịp vào thành phố là đến nay, sau đó bạn chắc chắn nên xem xét tham gia một kỳ nghỉ tới Bulgaria. Nhà nước là phong phú với cấu trúc cũ và cổ xưa của họ rằng đó là khó khăn mà không bị lạc trong một thời đại khác.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Munich.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Bulgaria nổi tiếng với tài nguyên thiên nhiên đa dạng của nó. Nó có một cảnh quan tuyệt vời đó là rất nhiều như một vùng nông thôn, đó là rất tốt cho việc thu thập rõ ràng của tiếng ồn và ô nhiễm do tác động của cuộc sống thành phố. Bulgaria cũng có khí hậu ôn đới, với mùa hè nóng và mùa đông lạnh như nhau.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một hoặc nhiều danh lam thắng cảnh thú vị ở Bulgaria là giá trị tham quan sẽ là sông Kamchia. Con sông này có như một con đường lớn của rừng phù sa mà còn được gọi là cùng tên của Kamchia. Một vị trí khác nhau chụp ảnh đáng tuyệt vời có thể là Stara Planina. Với những ngọn núi màu xanh lá cây ngon và bầu trời xanh tuyệt vời, bạn có thể chụp một bức ảnh có thể được thực sự có giá trị tái tạo giống như một tấm bưu thiếp. Nếu bạn muốn lên kế hoạch để xem hoàng hôn, sau đó Biển Đen sẽ là vị trí chiến lược để bạn có thể chụp ảnh của bạn. Nếu bạn có thể kiểm tra ra thông qua các mùa mùa đông, sau đó bạn có thể đi lên núi Kila và vui chơi bên trong, ngọn núi tuyết trắng được tìm thấy ở Bulgaria. Bạn cũng có thể đi đến Plovdiv, đó là việc giải quyết lâu đời nhất 6 quốc tế.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Frankfurt Air China.

  Đối với các món ăn, Bulgaria được biết đến với món ăn ngon như sữa chua, lukanka, banitsa và shopska salad. Rượu vang Bulgaria cũng là một thành phần tuyệt vời trong những yêu thích thực phẩm thông thường truyền thống của họ. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn để làm với nghệ thuật, văn học và văn hóa của Bulgaria, sau đó bạn phải chắc chắn đến thăm Thư viện Quốc gia Nghệ thuật nước ngoài. Bảo tàng sẽ là tài sản không chỉ của nghệ thuật Bulgaria mà còn là của các nghệ sĩ quốc tế khác từ Mỹ, châu Phi và châu Á.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điểm tham quan tại Bulgaria