• Về việc đăng ký thành viên
 • Những điều bạn cần biết về serum dưỡng da

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. artdeco

   artdeco Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   10/11/14
   Bài viết:
   160
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Serum dưỡng da hiện không còn là một vấn đều mới mẻ với nhiều chị em, và đang dần được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng. Mạc dù vậy, nhiều chị em phụ nữ vẫn chưa chắc chắn và tin tưởng vào serum, vào những gì mà serum mang lại.

   Serum là một sản phẩm chăm sóc da với nồng độ cao của một số thành phần hoạt động. Những thành phần này có thể có những điều như acid hyaluronic (để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn), vitamin C (để làm sáng da và giúp giảm sự xuất hiện của sắc tố và tuổi điểm) hoặc axit glycolic (tẩy tế bào chết), để đặt tên chỉ là ba.

   Các phân tử trong serum có kích thước nhỏ hơn so với các loại kem dưỡng ẩm. Điều này có nghĩa là nó có thể thấm sâu các thành phần dưỡng chất vào da.
   >>> Serum dưỡng trắng da tốt nhất
   Tại sao tôi nên sử dụng serum?

   Nếu bạn cảm thấy sản phẩm chăm sóc da hiện tại của bạn không làm thỏa mãn những gì bạn muốn, bạn cần cân nhắc đến việc sử dụng serum. Sự khác biệt có thể là khá đáng kể, miễn là bạn sử dụng serum một cách chính xác và nhất quán.

   Serums được áp dụng sau khi làm sạch và mạnh khoẻ hơn, nhưng trước khi dưỡng ẩm của bạn. Lý tưởng nhất, áp dụng serum trong khi làn da của bạn vẫn còn hơi ẩm từ làm sạch. Cũng như làm sạch và giữ ẩm, không quên bao gồm cổ và ngực trên khi áp dụng serum.

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại serum khác nhau như serum dưỡng da, serum trị nám, serum trị thâm môi,... chúng đều có những khả năng đặc trị riêng và chuyên sâu mọt vấn đê cho da.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những điều bạn cần biết về serum dưỡng da"

  Chia sẻ trang này