hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều bạn nên biết khi mua sắm ở Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thời trang Ý là số một và đi mà không nói. Không có quốc gia khác đến gần với phong cách Ý, ngoại trừ có thể là người Pháp, người đã là một xa thứ hai. Khi nói đến ngành công nghiệp thời trang Ý, trong đó bao gồm Fendi, Gucci, Armani, Versace, Valentino, Zegna vv, bạn sẽ có thể xem là tốt nhất của tốt nhất. Nếu bạn tìm thấy "Made in Italy" hay "Fabbricata tại Italia" tag vào mục bạn mua, sau đó bạn có thể nghỉ ngơi yên tâm về chất lượng và khéo léo. Nhiều người trong số các xu hướng thời trang, chúng ta thấy ở Hoa Kỳ, Canada và các phần khác của thế giới ngày nay là từ các thành phố Rome, Milan và Florence. Mỗi một thành phố được phổ biến như các trung tâm thời trang và phong cách.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Bạn sẽ thấy rằng các cửa hàng Ý thường sáng tạo hiển thị hàng hóa của họ và giá của mặt hàng trong các cửa sổ phía trước của họ. Các cửa hàng cửa hàng có một loạt các dịch vụ tốt cung cấp. Nếu chủ sở hữu cửa hàng đồng hồ bạn trong khi bạn đang có, không được xúc phạm. Họ chỉ đơn giản có thể cố gắng để giúp bạn. Trừ khi bạn đi đến các loại cửa hàng trong bán hàng, bạn có thể được dự kiến sẽ trả giá cao cho những hàng hóa tăng cao. Hãy tìm những từ Ý Saldi, có nghĩa là doanh số bán hàng, hiển thị trong một cửa sổ hoặc trên một dấu hiệu. Sconti là một thuật ngữ bạn nên tìm kiếm vì nó có nghĩa là giảm giá. Trong ngành công nghiệp thời trang, bán hàng mùa đông là từ tháng Giêng đến giữa tháng Hai và bán vào mùa hè bắt đầu từ tháng Bảy đến đầu tháng Chín.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ý cung cấp cho người mua hàng với giá rẻ tuyệt vời trên hàng thủ công, gốm sứ, và thị trường mở là nguồn tốt nhất cho các chương trình khuyến mại tại các thành phố lớn. Ví dụ, vào những ngày khác nhau trong tuần, các khu phố khác nhau của Roma sẽ tổ chức thị trường là tương tự như bọ chét-thị trường ở Hoa Kỳ và Canada. Giá tốt cho giày dép và thực phẩm cũng như các mặt hàng khác mà bạn cần và một vài bạn rất có thể không cần.

  Cũng nên nhớ rằng khi bạn mua các mặt hàng tại Ý, tiền mặt được ưa thích. Bạn nên hỏi "Accetate carta di Credito?" trước khi bạn thực hiện mua hàng vì mặc dù hầu hết các thương gia bây giờ chấp nhận thẻ tín dụng, nó không phải là luôn luôn như vậy. Trong tiếng Ý có nghĩa là "Bạn có chấp nhận thẻ tín dụng"? Bạn nên nhớ Master Card và Visa được chấp nhận ở nhiều địa điểm, và American Express được chấp nhận ở một mức độ nhất định, nhưng bạn khôn ngoan không thực hiện hoặc Câu lạc bộ Khám phá thẻ của Diner của bạn.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Ngoài lề:Vé máy bay đi Washington.

  Ý có thuế bán hàng được xây dựng vào giá của sản phẩm. Thông thường khoảng mười chín phần trăm của giá mua được tạo thành từ các IVA, hoặc thuế giá trị gia tăng. Bạn có thể lấy lại tiền thuế doanh thu đối với một số mặt hàng, nhưng quá trình này là khá cồng kềnh. Nó chỉ có giá trị của nó vào các mặt hàng cao cấp vé.

  Mặc dù đồng euro vẫn còn tương đối mạnh so với đồng USD, không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một món hời tốt ở Ý và châu Âu nói chung. Bạn có thể tìm thấy một số món hời nếu bạn là một chút siêng năng và kế hoạch tốt, bạn có thể trở về nhà từ kỳ nghỉ Ý của bạn với một số mặt hàng tuyệt vời!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều bạn nên biết khi mua sắm ở Ý