• Về việc đăng ký thành viên
 • Những điều bí ẩn từ chiếc má lúm đồng tiền

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. doremon29

   doremon29 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/7/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Bạn có đang sở hữu một đôi lúm đồng tiền xinh đẹp không, nhưng bạn có biết rằng má lúm đồng tiền đó mang ý nghĩa gì không ? Sau đây sẽ là những gợi ý bí ẩn về ý nghĩa của lúm đồng tiền.

   [​IMG]

   BÀi viết bạn có thể tham khảo

   Má lúm đồng tiền nói lên điều gì
   Đàn ông có má lúm đồng tiền

   Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, ý nghĩa của lúm đồng tiền mang lại may mắn cho những người sở hữu nó , từ xa xưa họ quan niệm rằng, người có chiếc má lúm đồng tiền càng sâu thì người đó sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính vì thế mà ngày nay rất nhiều người muốn sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền, có rất nhiều người đã lên mạng và các diễn đàn hỏi ăn gì để con có má lúm đồng tiền ?

   Theo nhân tướng học, những người có lúm đồng tiềnlà tướng phú quý, tiền tài, giàu sang, cuộc sống sung sướng an nhàn, gặp nhiều may mắn. Vì thế, má lúm đồng tiền ngoài tác dụng làm đẹp thì nó còn là tín hiệu của tài lộc và may mắn.


   Ngoài ra với những người có lúm đồng tiền thì họ thường gặp nhiều thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Công việc làm ăn hay trong bất cứ việc gì họ luôn gặp rất nhiều thuận lợi, vì thế, công danh của những người này rất dễ thăng tiến và quyền lực.
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những điều bí ẩn từ chiếc má lúm đồng tiền"

  Chia sẻ trang này