hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều bí ẩn từ chiếc má lúm đồng tiền

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có đang sở hữu một đôi lúm đồng tiền xinh đẹp không, nhưng bạn có biết rằng má lúm đồng tiền đó mang ý nghĩa gì không ? Sau đây sẽ là những gợi ý bí ẩn về ý nghĩa của lúm đồng tiền.

  [​IMG]

  BÀi viết bạn có thể tham khảo

  Má lúm đồng tiền nói lên điều gì
  Đàn ông có má lúm đồng tiền

  Theo quan niệm của các cụ ngày xưa, ý nghĩa của lúm đồng tiền mang lại may mắn cho những người sở hữu nó , từ xa xưa họ quan niệm rằng, người có chiếc má lúm đồng tiền càng sâu thì người đó sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính vì thế mà ngày nay rất nhiều người muốn sở hữu cho mình chiếc má lúm đồng tiền, có rất nhiều người đã lên mạng và các diễn đàn hỏi ăn gì để con có má lúm đồng tiền ?

  Theo nhân tướng học, những người có lúm đồng tiềnlà tướng phú quý, tiền tài, giàu sang, cuộc sống sung sướng an nhàn, gặp nhiều may mắn. Vì thế, má lúm đồng tiền ngoài tác dụng làm đẹp thì nó còn là tín hiệu của tài lộc và may mắn.


  Ngoài ra với những người có lúm đồng tiền thì họ thường gặp nhiều thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Công việc làm ăn hay trong bất cứ việc gì họ luôn gặp rất nhiều thuận lợi, vì thế, công danh của những người này rất dễ thăng tiến và quyền lực.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều bí ẩn từ chiếc má lúm đồng tiền