hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Những điều cần biết về chủ đầu tư chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoandq95

  hoandq95 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô - Tập đoàn Anh Quân chính là chủ đầu tư dự án chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

  GIỚI THIỆU CÔNG TY
  Địa chỉ chính thức: Nằm tại Số 01, Đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
  Các lĩnh vực hoạt đồng chính của Tập đoàn là: kinh doanh khách sạnnhà hàng, tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, đầu tư bất động sản, sản xuất và khai thác khoáng sản...
  Chiết lý kinh doanh của Anh Quân Strong đó là " chất lượng dịch vụ ", bởi vậy tất cả cán bộ nhân viên cũng như tập thể lãnh đoạn của Công ty luôn luôn hăng say làm việc với mong muốn dịch vụ cung cấp cho khách hàng ngày càng được tốt hơn.

  Tập đoàn Anh Quân luôn luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sự thành công nhất, đây là tiền để và bí quyết cho sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn trong thời gian qua.
  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
  Với tên giao dịch trong nước và quốc tế là: Tập đoàn Anh Quân Strong - ANH QUAN STRONG GROUP.
  Được thành lập năm 1993 với tên gọi quen thuộc với người dân Hà Tây: Doanh nghiệp sản xuất xi - lót Anh Quân. Sau 08 năm hoạt động thành công và phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, ngày 24/09/2001 doanh nghiệp đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân. (Được sở kế hoạch và đầu tư Hà Tây cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302000215).

  Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đến nay Tập Đoàn Anh Quân Strong luôn giữ vững tốc độ phát triển cao, đa dạng hóa ngày nghề sản xuất và dịch vụ, luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới.

  Hiện nay Anh Quân Strong được khách hàng biết đến nhiều hơn trong các lĩnh vực kinh doanh: du lịch, nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm vui chơi giải trí, hàng tiêu dùng, tài chính, khai thác và chế biến khoáng sản, đặc biệt là đầu tư bất động sản với dự án tòa tháp doanh nhân Hà Đông...
  SỨ MỆNH
  Anh Quân Strong mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất, luôn coi khách hàng là trung tâm của sự phát triển và sống còn của doanh nghiệp.

  Khách hàng sẽ quyết định sự thành bại của Công ty, bởi vậy tất cả cán bộ nhân viên của công ty đều đồng lòng, chung sức ngày đêm làm việc và sáng tạo để đưa đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hoàn thiện nhất.

  Với kinh nghiệm hoạt động 23 năm, đó chính là nền tảng để Quý khách an tâm và tin tưởng Tập đoàn. Phát huy và kế thừa những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Anh Quân Strong sẽ mang đến những sản phẩm tốt hơn đến khách hàng trong những thời gian tiếp theo....
  HOTLINE: 0982631582
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Những điều cần biết về chủ đầu tư chung cư tháp doanh nhân Hà Đông"