hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều cần chú ý khi thờ cúng tượng phật bà quan âm bằng đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phật bà quan âm là vị bồ tát rất được nhiều người trong ngoài đạo Phật tin tưởng. Theo tín ngưỡng của người xưa, Phật bà quan âm luôn cứu độ chúng sinh, bảo vệ công bằng và đứng về phía người hiền lương. Do đó, ngày nay chúng ta không ngạc nhiên khi tượng phật bà quan âm được thờ cúng nhiều trong các ngôi chùa và ở các hộ gia đình. Nhất là tượng phật bà quan âm bằng đá.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, gia chủ cần lưu ý một số điều trong việc trưng bày thờ cúng tượng phật quan âm bằng đá nhằm tránh ảnh hưởng đến giá trị tâm linh và được Phật Bà luôn phú trợ. Trong đó, một điều cấm kỵ nhất là tránh việc trưng bày tượng phật quan âm bằng đá ở nơi tối tăm, ô uế. Bởi vì hành động này thể hiện sự bất kính với Phật Bà, gia chủ sẽ khó được bảo hộ về sau. Thường tượng Phật Bà được bày trí ngay tại bàn thờ Phật hoặc ở giang chính của nhà, phương hướng của các hung tinh – sát tinh – các vận khí không tốt để gia chủ luôn được Phật Bà phú trợ và tránh được những điều không may trong vận mệnh của cả gia đình.

  [​IMG]


  Hiện nay, chúng ta thấy tượng phật bà quan âm bằng đá là vị Bồ Tát không thể thiếu trong các ngôi chùa và Phật Bà luôn được đặt ở vị trí trang trọng, thoáng sáng như một ánh hào quan soi rọi khắp nhân gian. Nếu gia chủ lưu ý đến việc thỉnh và thờ cúng tượng Phật Bà theo đúng cách thì gia chủ sẽ luôn được ánh hào quan của Phật Bà bảo hộ. Từ đó, gia đình sẽ luôn được bình an và giải trừ tai nạn, thoát khỏi những điềm hung trong vận mệnh.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều cần chú ý khi thờ cúng tượng phật bà quan âm bằng đá