hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những Điều Cơ bản Làm Đèn Led Nháy Theo Nhạc

Thảo luận trong 'Thiết bị tiền sảnh'

 1. machvay2016

  machvay2016 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để lam den nhay theo nhac các bạn cần chuẩn bị các linh kiện sau: Mạch nháy theo nhạc 24 cột RGB, Tấm mica có khoan lỗ để lắp bóng led Phi8 đế 12, Nguồn 5V, bóng Led phi 8 đế 12 .

  Như vậy đã đủ các linh kiện cần thiết chúng ta bắt đầu tiến hành làm đèn nháy theo nhạc 24 cột RGB thôi nào.

  Bước 1: Lắp các bóng Led phi 8 đế 12 vào khung.
  Ta lắp các bóng led phi 8 đế 12 vào tấm mica ( vì ta dùng mạch led nháy theo nhạc 24 cột RGB mà bộ bóng Led phi 8 đế 12 có 50 bóng tương đương có tới 25 cặp bóng nên các bạn bỏ đi 2 bóng để lại 24 cặp)sau khi lắp xong ta cố định vào 1 khung thép như hình.

  [​IMG]

  Bước 2: Cách chia và đấu dây vào mạch led nháy theo nhạc 24 cột RGB:
  Ở bóng led phi 8 đế 12 có 4 dây trong đó có 1 dây (+) thường là màu trắng các dây còn lại là dây RGB tương đương cho chân (-), 3 dây RGB thì chúng ta cho đi chung, dây (+) thì các bạn cho đi riêng cứ 2 bóng song song là có 1 dây riêng như vậy chúng ta sẽ có 24 dây (+).

  Sau khi chia dây xong chúng ta tiến hành đấu 24 dây dương về 24 cọc trên bo mạch, dây RGB chúng ta cũng nối về 3 cọc RGB.

  [​IMG]

  Khi đấu dây cho mạch nháy theo nhạc RGB chúng ta nên nạp hiệu ứng cho mạch trước, nếu các bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm lập trình Led có thể tham khảo Tại đây.

  Hoặc các bạn có thể mua hàng tại Ledminhha.vn để được cài đặt hiệu ứng miễn phí nhé

  Bước 3: Đấu nguồn cho đèn Led nháy theo nhạc:
  Trên bo mạch ta thấy có 4 cọc chia thành 2 chân (-)(+) ta tiến hành đấu dây (-)(+) cấp nguồn nuôi mạch và nuôi bóng led vào nguồn 5V, sau cùng cấp nguồn vào cho nguồn 5V. Như vậy là đã hoàn thành xong.

  [​IMG]

  Bước 4: Tận hưởng bộ đèn nháy theo nhạc:
  Sau khi hoàn thành tất cả việc bạn cần làm là cấp nguồn cho bộ Đèn nháy theo nhạc mở nhạc lên và tận hưởng vẻ đẹp, sự sang trọng mà bộ đèn nháy theo nhạc mang lại.

  [​IMG]

  Như vậy với vài bước đơn giản mình đã hướng dẫn các bạn làm xong bộ đèn nháy theo nhạc24 côt RGB để trang trí trong nhà các bạn cũng có thể làm bộ đèn led đơn sắc với cách tương tự chỉ khác là dùng mạch led nháy theo nhạc 7 màu RGB và dùng bóng phi 8 đế 12 fullcolor. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những Điều Cơ bản Làm Đèn Led Nháy Theo Nhạc

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

 1. mach in nhay equalizer