hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều để làm khi bạn đang đi du lịch đến Prauge

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Prague là thành phố lớn thứ mười bốn trong Liên minh châu Âu nằm phía tây bắc của Cộng hòa Séc trên sông Vltava. Thành phố có khí hậu đại dương ôn hòa với mùa đông lạnh và mùa hè ấm áp. Đó là một Beta + thành phố toàn cầu như đã nói bởi các nghiên cứu GaWC và điểm đến phổ biến nhất ở châu Âu. Có rất nhiều điều để xem và nhiều hoạt động để thưởng thức trong Prague. Các điểm tham quan chính bao gồm Lâu đài Prague, cầu Charles, Old Town Square, khu phố Do Thái, Bức tường Lennon và Petrin đồi. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể làm trong thành phố trong các ngày nghỉ của bạn.

  ==> Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris gia re.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Cầu Charles được công nhận bởi Vua Charles trong 1357. Nó là cây cầu đẹp nhất ở Prague lót 30 Baroque bức tượng của các nhân vật tôn giáo và 16 mái vòm. Cây cầu đá sỏi này kéo dài hơn 1.700 ft sử dụng cho các mục đích thời gian. Đây là một thị trường bán cho người có thu nhập hàng ngày như họa sĩ và các nhà cung cấp hot-dog. Nó cảm thấy tuyệt vời để tham quan Prague, nhưng không đề cập đến các cầu Charles trong danh sách của bạn sẽ được thiên vị. Cây cầu cung cấp cái nhìn sâu sắc quan điểm của sông Vltava. Nếu bạn muốn ở lại trong môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp, sau đó sẽ không có gì là tốt hơn so với của bạn rất hữu cầu Charles.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Los Angeles.

  Bunkr Parukarda là một nhiên liệu hạt nhân được xây dựng trong năm 1950. Nếu bạn muốn tham gia vào kỷ niệm Chiến tranh Lạnh, kết thúc hai thập kỷ trước, sau đó bạn có thể tới Bunkr Parukarda cùng một lúc. Điều này đã trở thành một câu lạc bộ đêm, mà chào đón vui chơi quan tâm đến tiệc tùng suốt đêm. Nó có một lối vào qua một cánh cửa tuyệt vời graffiti-được bảo hiểm và các dự án từ một sườn đồi. Câu lạc bộ đêm phục vụ giải trí tốt nhất với bên tiên phong điện-pop và theo dõi công nghiệp. Nó trở thành DJ hàng đầu trung tâm của thành phố trong đêm. Bạn không bao giờ cảm thấy ngột ngạt ở đây trong câu lạc bộ có hai tòa tháp thông gió và một vài lối thoát hiểm, vì vậy bên khó khăn, cả đêm mà không sợ hãi. Nếu bạn muốn thưởng thức, sau đó đặt chỗ các chuyến bay Prague là ngay tại đây.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bảo tàng chủ nghĩa cộng sản là một đài tưởng niệm truyền cảm hứng cho các nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản. Nó bao gồm sáu tác phẩm điêu khắc của một người đàn ông bị suy thoái dần. Nó bao gồm phòng trưng bày về cuộc Cách mạng Nhung hòa bình. Một sự trân trọng đến 200.000 người Czech bị bắt giữ trong thời kỳ cộng sản và 327 người khác, những người đã chết. Để nhớ lại những kỷ niệm của quá khứ, bạn có thể lập kế hoạch ngày lễ Prague trong những tháng sắp tới. Với hình ảnh, và video tuyên truyền, bảo tàng sẽ đưa vào tuổi lịch sử. Hãy để lịch sử xác định lại giá trị và tầm quan trọng của nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều để làm khi bạn đang đi du lịch đến Prauge