hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


NHững điều ít ai biết về nhà truyền thống Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà truyền thống của Nhật Bản có tính năng kiến trúc và nội thất độc đáo được coi là một phần quan trọng của lịch sử và văn hóa của Nhật Bản. Ngày nay nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Nhật Bản thì sẽ thấy những tính năng cũ thường có trong các ngôi nhà mới vì nhiều người vẫn tìm thấy ở chúng một phần là sự hoài cổ và niềm tự hào dân tộc.

  [​IMG]

  Ngôi nhà gia đình được xem là cũ nếu nó được xây dựng lại khoảng mỗi 20 năm. Họ được chủ yếu được làm bằng gỗ và các vật liệu tự nhiên khác như giấy, rơm và đất sét. Sau đây là một vài đặc điểm chung của những ngôi nhà truyền thống Nhật Bản.

  Shoji

  Nhà Nhật Bản đã không sử dụng lịch sử sử dụng kính, dẫn đến một số phương pháp thú vị của ánh sáng tự nhiên. Một Shoji là một cánh cửa trượt được làm bằng giấy mờ trong một khung gỗ. Chúng được sử dụng cho cả hai bức tường nội thất và ngoại thất. Những cánh cửa bằng giấy này giúp ngôi nhà nhìn có vẻ thoáng mát hơn, sạch sẽ hơn và quan trọng cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

  [​IMG]

  Engawa

  Engawa là một hành lang bên ngoài bao bọc xung quanh một ngôi nhà Nhật Bản. Những truyền thống đã được sử dụng như là một dấu phân cách giữa tinh tế Shoji và cửa chớp bão bên ngoài. Khi cửa chớp bão đang đóng, engawa cảm thấy một cái gì đó giống như một hành lang bí mật vòng quanh một ngôi nhà và có thể rất hẹp. Trong một số trường hợp, ngôi nhà rộng lớn có một engawa rộng tương tự như một hiên bọc xung quanh khi cửa chớp bão đang mở.

  Fusuma

  Fusuma đang trượt tấm đóng vai trò như cửa ra vào và tường. Họ cung cấp cho ngôi nhà của Nhật Bản nhiều khả năng như phòng có thể được cấu hình lại tự động. Kiểu kiến trúc này có rất nhiều trong những ngôi nhà cổ ở Nagoya, Nếu bạn có dịp mua vé máy bay đi Nagoya đến nơi đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp Fusuma rất nhiều.

  [​IMG]

  Wagoya

  Thợ mộc của Nhật Bản đã phát triển các kỹ thuật tiên tiến mộc và đôi khi xây dựng các tòa nhà lớn mà không sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. khớp gỗ phức tạp gắn với sợi dây có thể được nhìn thấy trong khung nhà cũ của Nhật Bản. khung hình truyền thống, được gọi là wagoya, có một thiết kế sau và cây ngang.

  [​IMG]

  Tokonoma

  Tokonoma là một khu vực hơi cao so với một bức tường trong một căn phòng dành để tiếp khách. Đó là một điểm để đưa nghệ thuật như một bức tranh, Shodo hoặc Ikebana . Tokonoma có liên quan đến một số quy tắc của cách cư xử và nghi thức . Ví dụ, nó được coi là hình thức vô cùng xấu để đứng hoặc ngồi trong tokonoma. Một khách tôn trọng được ngồi gần với tokonoma với sự trở lại của họ với nó. Đây là một cử chỉ khiêm tốn mà tránh khoe nghệ thuật đánh giá cao của bạn trong tokonoma để khách của bạn. Các tokonoma được giữ chủ yếu là trần với một mảnh duy nhất của nghệ thuật hoặc một số sự kết hợp của một bức tranh và Ikebana.

  [​IMG]

  Ranma

  Ranma là tấm tìm thấy trên Shoji hay fusuma được thiết kế để cho ánh sáng vào phòng. Nó thường là những chạm khắc gỗ trang trí công phu hoặc màn hình Shoji .

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi nhiều nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi dubai hay mua vé máy bay đi Mỹ thì hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết NHững điều ít ai biết về nhà truyền thống Nhật Bản