hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều ít biết về nghề bảo vệ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tôi có một người bạn thân làm bảo vệ, cùng sống trong một thành phố nhưng mỗi năm 2 đứa chỉ gặp nhau được mấy lần. Bởi đặc thù công việc, cậu ấy phải làm việc thất thường, xoay ca, nên việc gặp nhau thường xuyên là điều rất khó. Nhiều lúc, tôi bảo cậu ấy nghỉ việc, tìm công việc nào cho đỡ cực. Nhưng dường như tình yêu nghề của cậu ấy quá lớn với lại gắn bó với Cong ty bao ve nhiều năm nên cậu ấy không muốn thay đổi.

  [​IMG]
  Bảo vệ được huấn luyện kín

  Mỗi một công việc đều mang lại cho bạn những khó khăn và thú vị riêng. Riêng nghề bảo vệ thì tôi đã từng chứng kiến hay qua lời kể của bạn tôi thì nó vô cùng vất vả. Họ phải làm nhiệm vụ canh giữ không kể ngày hay đêm cho đến những việc nhỏ nhặt, đơn giản như hộ tống Đổi vé số trúng thưởng. Nhiều lúc muốn ở bên người thân nhiều hơn, nhưng không có thời gian sum vầy, do chéo ca so với những người khác. Và khi tôi hỏi, vì sao như vậy mà cậu vẫn thích làm? “Được phục vụ khách hàng, mang lại sự an toàn và bảo mật cho bản thân cũng như tài sản của khách hàng, đồng thời góp phần nhỏ bé vào tình hình an ninh trật tự cho xã hội là làm mình vui rồi”, cậu ấy trả lời mà không một chút suy nghĩ, làm tôi thấy cảm phục tình yêu nghề, nhiệt huyết trong nghề của con người ấy.

  [​IMG]
  Tuân thủ nghiệm trong khi làm nhiệm vụ

  Từ tâm sự chỉ vẻn vẹn mấy câu về nghề của bạn tôi như vậy, nhưng đã giúp tôi có cài nhìn nhận khách quan về tinh thần trách nhiệm của các nhân viên bảo vệ và Dich vu bao ve chuyên nghiệp hiện nay như:

  - Đạo đức nghề nghiệp: Tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng, nhiệt huyết với nghề, coi bảo vệ lợi ích của khách hàng giống như lợi ích của bản thân…
  - Được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, tác phong làm việc, nhạy bén trong mọi tình huống.
  - Mang lại những giá trị lợi ích cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của xã hội.
  - Dịch vụ bảo vệ phong phú và đa dạng, mỗi nhân viên đều đảm nhận những vị trí khác nhau, mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều ít biết về nghề bảo vệ