hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều lãng mạn để làm ở Munich

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang đi du lịch đến Munich với một người đặc biệt, đây là một số ý tưởng của những điều lãng mạn để làm trong thành phố này Đức.

  Nếu bạn tình cờ tìm thấy chính mình với các đối tác du lịch lãng mạn của bạn tại thành phố xinh đẹp này, tại sao không làm cho kinh nghiệm đặc biệt và đưa họ vào một ngày đặc biệt không? Có rất nhiều điều lãng mạn để làm trong thành phố như bạn tận hưởng thời gian của bạn với nhau.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Dưới đây là một vài gợi ý cho một ngày lãng mạn ra tại Munich:
  Con đường lãng mạn
  Nếu bạn có thể thuê một chiếc xe và đi cho một ổ đĩa trong các vùng nông thôn của Đức gần Munich với người yêu của bạn, bạn sẽ có rất nhiều cảnh quan đẹp như tranh vẽ để thưởng thức. Ngôi làng xinh đẹp thời trung cổ, những ngọn đồi nhấp nhô, những ngọn tháp nhọn của nhà thờ, và các con sông từ từ dệt sẽ vượt qua bạn bởi vì bạn thư giãn và dành thời gian khám phá. Đối với một ổ đĩa tuyệt vời thông qua các vùng nông thôn Bavarian, hãy kiểm tra đường lãng mạn mà là một đường 350km từ Fuessen tất cả các cách để Wurzburg. Trên đường đi của bạn, hãy chắc chắn để dừng lại ở Rothenburg đáng yêu đó là một trong những thị trấn thời trung cổ được bảo tồn tốt nhất ở châu Âu. Đi dạo tay trong tay trên đường phố lát đá cuội và mất thời gian của bạn phát hiện ra tất cả các cửa hàng dễ thương và bánh ngon.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hồ Kleinhesseloher
  Thuê một paddleboat và liên doanh ra ngoài nước với một ai đó đặc biệt của bạn tại hồ thơ mộng này. Nó có thể được tìm thấy trong Vườn tiếng Anh, đó là một trong những công viên lớn nhất ở châu Âu và thậm chí còn lớn hơn Central Park - ở New York. Trong thời gian mùa hè, bạn thậm chí có thể xem người lướt trên sông Elsbach!

  Schloss Nymphenburg
  Mang lại một bữa ăn ngoài trời và một chai rượu vang và có một bữa ăn ngoài trời trong khu vườn của cung điện Baroque lớn nhất ở Đức. Những khu vườn được tự do và có nhiều băng ghế, đường dẫn, và những nơi ít ngọt ngào lãng mạn để ngồi và thưởng thức một vài giờ nhàn nhã của cuộc trò chuyện tốt. Nếu bạn không cảm thấy giống như làm một bữa ăn ngoài trời, đó cũng là một nhà hàng trên cơ sở gần nhà kính hoàng gia. Vào mùa đông, những con kênh ở phía trước của Cung điện đóng băng hơn và trở thành ao trượt băng nghệ thuật.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Chicago Air China.

  Hofbrauhaus
  Điều gì có thể lãng mạn hơn việc cùng nhau uống bia nồng nhiệt của Đức và cho ăn mỗi thịt bê xúc xích ngon khác? Ok, do đó có thể là một nhà hàng bia không phải là thông thường lãng mạn, nhưng nhà hàng bia nổi tiếng này tại Munich, mở từ năm 1589, là một trong những tốt nhất trên thế giới và do đó, nó là không thể bỏ qua.

  Bia được phục vụ trong steins lít lớn, một ban nhạc Oompah - chơi bài hát ồn ào, và nhiều món ngon truyền thống của Đức đang trên menu. Nhìn kĩ bề mặt của bàn gỗ dài và bạn sẽ phát hiện tên và ngày tháng được khắc vào họ từ hơn một thế kỷ trước. Bạn có thể thêm tên của người yêu và bạn của bạn không?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều lãng mạn để làm ở Munich