• Về việc đăng ký thành viên
 • Những điều quang trọng của măng tây đều có bạn tôi chưa biết

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hungvietuc1

   hungvietuc1 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   5/1/16
   Bài viết:
   14
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Măng tây được biết tới như là một món ăn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng hối thúc và không thể thiếu măng tây có Cơ hội ngăn ngừa ung thư.

   1. Măng tây làm ra nhiều chất dinh dưỡng

   Măng tây làm ra nhiều chất dinh dưỡng hối thúc cho cơ thể của tôi chả hạn như chất sơ, folate, vitamin A, C, E và K. Nó cũng chứa Crom, một khoáng vật giúp cải thiện khả năng của insulin để chấm hết glucose từ tế bào của cơ thể, có nghĩa là nó là rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường .

   2. Lợi tiểu

   Măng tây có chưa axit amin asparagine, một chất lợi tiểu tự nhiên giúp có rất tôt cho những người bị sạn thận. Thế nhưng khi ăn măng tây thì nước tiểu của tôi sẽ có mùi đặc biệt hơn

   [​IMG]

   3. cấp bách cho người muốn giảm bớt cân

   Măng tây là một loại rau tuyệt vời và không thể thiếu là quá tốt cho những người mà hoạt động muốn hạn chế cân giảm cân. bạn tôi đều có ăn măng bất cứ lúc nào mà không phải lo nghĩ đên calo thừa.

   4. Ngăn ngừa ung thư

   Măng tây chứa rất nhiều glutathione, giúp thân thể chúng ta phá vỡ và chấm hết chất gây ung thư từ con người của chúng ta . Điều này có nghĩa rằng nó, trên thực tế , đều có giúp ngăn ngừa ung thư từ hình thành và phát triển trong cơ thể của mình .

   5. Thực phẩm xanh

   Măng tây là một trong những phát triển nhanh nhất vào vụ xuân cho nên không cần phun với thuốc trừ sâu, măng tây cũng là loại thực phẩm ít sâu bệnh nên việc sử dụng thuốc trừ sâu với nồng độ thấp hơn so với một số loại rau xanh khác.

   6. Nhiều vi khuẩn có lợi

   Măng tây chứa một carbohydrate gọi là Inunlin. Carb này là rất quá tốt cho những vi khuẩn sống bên trong tôi như nó khuyến khích sự phát triển đang của các vi khuẩn có lợi cho cơ thể .

   7. Cải thiện ham muốn

   Tuy chưa có ban bố chính thức nhưng đã có nhiều nghiên cứu cho thấy măng tây giúp cải thiện thèm muốn , tốt cho các cặp vợ chồng muốn có con. Măng tây còn được cách dùng để chạy chữa nhiều người trong số lượng các triệu chứng mãn kinh.

   Ngoài những lợi ích trên thì măng tây còn là loại rau lắm. được ham chuộng bởi mùi vị và cách chế tác dễ làm .
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những điều quang trọng của măng tây đều có bạn tôi chưa biết"

  Chia sẻ trang này