hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những điều thú vị để khám phá ở Portland, Oregon

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Portland là thành phố lớn nhất của tiểu bang Oregon và đã có khá một dân số chiết trung của các cá nhân. Những người sống ở Portland yêu thành phố của họ và họ khuyến khích du khách đến tham-nhưng không ở lại. Tình yêu của Portland không giới hạn cho người dân địa phương. The New York Times thường xuyên chạy những bài báo ca ngợi Portland và theo dõi tiến triển của nó đối với, tốt, chỉ là về tất cả mọi thứ. Tại sao nên mua Ve may bay di Portland ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Portland thực sự là một thành phố được dành riêng để làm cho cuộc sống dễ dàng và thú vị cho những người sống ở đó. Bản thân thành phố được giữ sạch sẽ và phương châm của thành phố là Keep Portland Weird. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Portland, đây là một số trong những nơi bạn có thể tới. Tin hot: Vé máy bay đi Portland từ HCM cho mọi người.

  Hiệu sách Powell:
  Các cửa hàng hàng đầu nằm ở góc đường 10th Ave và Burnside. Công ty này là hoàn toàn độc lập và mặc dù nó có thể mua sắm tại Powell trên internet, các vị trí vật lý chỉ cho Powell nằm trong khu vực tàu điện ngầm Portland. Các cửa hàng, tính năng mới và sử dụng sách, mà có thể được tìm thấy cạnh nhau trên các kệ. Đây không phải là một cửa hàng đã đưa ra để bán hàng của công ty. Ngược lại, Powell bắt đầu ra như là một hiệu sách độc lập nhỏ một vài thập kỷ trước và nó cam kết độc lập đã giúp nó phát triển thành một trong những viên ngọc sáng của Portland! Nếu bạn muốn đọc nó, bạn sẽ tìm thấy nó trên kệ Powell.

  Voodoo Doughnuts:
  Cửa hàng bánh nhỏ bé này có thể dễ dàng được thông qua. Nó nằm theo nghĩa đen thông qua một lỗ hổng trên tường vào ngày 3 và Burnside. Các chủ sở hữu của giờ này viên ngọc quý của Portland hai mươi bốn bắt đầu cửa hàng của họ để nuôi những người ngại ra khỏi nhiều quán bar bao quanh nó. Nguyên chỉ mở cửa vào ban đêm, các chủ sở hữu bây giờ giữ cửa mở hai mươi bốn giờ và gần đây đã mở một vị trí thứ hai trong khu vực Đông Nam Portland. Sự đa dạng của bánh rán là rất lớn và đa dạng, bạn có muốn thịt xông khói trên thanh phong của bạn? Bạn có thể lấy nó ở đây, cùng với bánh rán chay và bánh rán nằm trong trái cây Loops. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Thưởng thức Pizza
  Hot Lips Pizza là trong quá trình mở ra một vị trí thứ năm ngay bên cạnh PGE Park. Công ty bánh pizza độc lập và sở hữu tại địa phương này nổi tiếng với bánh pizza Pepperoni của nó. Mọi người sẽ lái xe từ giờ đi chỉ để có một lát Pepperoni và breadstick. Tất cả các thành phần là cành cây và trồng tại địa phương và pizza được thực hiện ngay trước mặt bạn! Đây không phải là hâm nóng bánh pizza-đó là tất cả tươi, cả ngày.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những điều thú vị để khám phá ở Portland, Oregon