hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những game ngoại nên chơi trong dịp Hè 2012

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Blacklight Retribution

  Hãng Perfect World sau thời gian dài thử nghiệm cuối cùng cũng đã sẵn sàng để phát hành MMOFPS Blacklight Retribution vào ngày 03/04. Game vẫn hoàn toàn miễn phí và mở cửa đăng ký không giới hạn ngay từ lúc này (Việt Nam cần fake IP).

  [​IMG]

  Blacklight: Retribution cũng lấy đề tài viễn tưởng, điểm khác biệt với những MMOFPS khác là tính hành động cao hơn, gamer sẽ tích lũy điểm kinh nghiệm để tự nâng cấp kỹ năng theo dạng cây như thể loại RPG. Được sản xuất dựa trên Unreal 3 Engine, sẽ là không ngoa khi cho rằng đồ họa trong tựa game này thuộc loại đẹp nhất thế giới hiện tại.

  [​IMG]

  Mô hình nhân vật cũng như người máy cực kỳ bóng bẩy và có thể nói không kém gì các game offline nổi tiếng hiện đại. Hồi cuối tháng 08/2011, đoạn clip gameplay dài 4 phút cho thấy nền tảng đồ họa tuyệt vời cộng với lối chơi mang đậm tính hành động.

  Repulse

  Ngày 02/02 vừa qua, hãng Aeria Games vừa mở cửa phiên bản chinh thức của Repulse, kèm theo quá trình thương mại hóa. Đây là MMOFPS giả tưởng với đề tài chiến đấu với quái vật không gian. Ngay từ bây giờ gamer có thể thoải mái đăng ký tài khoản trên trang chủ.

  [​IMG]

  Đặc điểm đặc trưng của Repulse là đồ họa 3D khá bóng bẩy, các nhân vật được thiết kế với giáp trụ hiện đại, thậm chí trong trailer thì có nét gì đó rất tương đồng với series nổi tiếng Halo. Ngoài ra game cũng mang nhiều tính năng hấp dẫn khác như thay đổi class ngay trong trận đấu, số lượng vũ khí phong phú...

  Repulse sẽ phát hành dưới hình thức F2P hoàn toàn và sở hữu ngôn ngữ tiếng Anh.

  Wakfu

  Mới đây, hãng Ankama đã chính thức thông vào sẽ tung ra phiên bản chính thức của Wakfu - MMORPG từng được coi là Final Fantasy Online 2D vào đúng ngày Nhuận 29/02 vừa qua.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Wakfu là một MMORPG 2D dạng chiến thuật theo lượt (turn-base). Được biết, game có tổng cộng 14 class nhân vật (mỗi class có 25 skill tách biệt), đảm bảo sự phong phú trong gameplay. Cũng ở lần thông báo này, Ankama đã giới thiệu đoạn trailer mới được xây dựng khá công phu, qua đó giải thích phần nào thế giới cũng như bối cảnh trong game.

  [video=youtube;TtzUphc_7Gs]http://www.youtube.com/watch?v=TtzUphc_7Gs[/video]
  Trailer game.​

  Trong game, hệ thống xã hội được xây dựng khá phức tạp, được hứa hẹn là thế giới ảo sẽ thay đổi theo từng hành động nghĩa hiệp của người chơi. Đồ họa in-game theo kiểu 2D với màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều lứa tuổi.

  Rise of Dragonian Era

  RODEđặt người chơi vào một thế giới hỗn loạn - Piral. Với hai quốc gia để lựa chọn cùng với một số chủng tộc, lớp nhân vật và kỹ năng chuyên môn, người chơi sẽ thưởng thức một vùng đất rộng lớn, khám phá những hầm ngục trong các cuộc phiêu lưu, đồng thời đối mặt kẻ địch và vượt qua những thử thách mà họ sẽ gặp phải. Game hiện đã bước vào giai đoạn thương mại hóa từ hồi đầu tháng 3 vừa qua.

  [​IMG]

  Game nổi bật với hệ thống chiến đấu trên không (thú cưỡi là rồng), hệ thống PvP hỗ trợ số lượng lớn gamer... ngoài ra các tính năng như nghề nghiệp, thú nuôi cũng có mặt. RODE gồm 4 lớp nhân vật chính là Warrior, Rogue, Cleric, và Mage. Mỗi class lại phân nhánh thành 2 lớp nhỏ hơn.

  Aion: Ascension

  Sau một thời gian dài kể từ khi tuyên bố chuyển hình thức kinh doanh cho Aion sang miễn phí giờ chơi, hãng NCSoft cuối cùng cũng quyết định đặt tên cho phiên bản F2P global này là Aion: Ascension. Thời điểm phiên bản miễn phí mở cửa chính thức là ngày 11/04/2012.

  [​IMG]

  Tất nhiên, đây là phiên bản tiếng Anh của Aion, đồng thời nó sẽ ra mắt sau khi bản cập nhật 3.0 được áp dụng. Vì thế game thủ trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức MMORPG nổi tiếng mà không tốn một xu.

  Theo Genk
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những game ngoại nên chơi trong dịp Hè 2012