hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những hình xăm nghệ thuật tôn giáo đẹp và lộng lẫy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. laptrinhkaio

  laptrinhkaio Staffs

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hình xăm nghệ thuật xuất hiện trên thế giới vào khoảng đầu thế kỷ XIX, khi con người dần nhận thức ra được cho mình hình xăm làm đẹp trên cơ thể như là một nghệ thuật. Còn hình xăm tôn giáo đã ra đời rất rất nhiều năm trước đó, khoảng hơn 5.000 năm và có nhiều bí ẩn mà con người cần khám phá.

  Hình xăm có suất xứ từ những phong tục của người cổ đại khi mà mọi người dùng cơ thể mình cho các hoạt động tôn giáo và tín ngưỡng. Tương truyền ngày xưa khi tế thần HiDan - một vị thần Ai Cập cổ đại, các vị vua đã phải dùng những trinh nữ làm vật tế lễ và từ đó tiệm xăm ở tphcm các hình xăm dần ra đời. Nếu như các nhà khoa học đã nghiên cứu ra lịch sử lâu đời của hình xăm từ người Ai Cập thì tại châu Âu người Wilking cũng có những hình xăm từ hơn 5.000 năm trước với hình dạng đặc biệt.
  [​IMG]
  Ngày nay những tính ngưỡng cổ đại đã không còn nữa, nhưng những tính ngưỡng tôn giáo hiện đại ngày nay như Thiên Chúa Giáo, Phật Giáo, Đạo Hồi Giáo,.. vẫn còn những tín ngưỡng riêng. Những tín đồ của Đạo đã xăm lên cơ thể mình những hình xăm của đức tin, hình xăm của những lòng vị tha và quả cảm. Hình xăm tôn giáo không chỉ làm đẹp, nó còn thể hiện cho lòng tin, lòng biết ơn của một người đối với tín ngưỡng mà họ đang mang theo trong lòng. Nếu như các hình xăm cá chép hóa rồng được xem như là một nghệ thuật thì hình xăm tôn giáo cũng là một nghệ thuật đặc biệt hơn nhiều lần.
  [​IMG]
  Với con người ngày nay, hình xăm đã không quá xa lạ. Có cho mình một hình xăm tôn giáo còn là một điều đặc biệt hơn nữa. Nếu như các bạn muốn có những hình xăm tôn giáo đẹp các bạn có thể tìm đến tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình . Những hình ảnh đó sẽ cho các bạn nhiều hơn là sự tín ngưỡng của tôn giáo mình mà còn là một nghệ thuật làm đẹp độc đáo, chỉ có tôn giáo của bạn mới có được. Các bạn có thể cần cho mình nhiều hơn lòng tin để có thể xăm lên người những hình xăm đặc biệt đó.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
  Điện thoại: 08 39202782 ( lễ tân )
  Hotline : 01239 1919 78 ( Mr. Trung Tadashi )
  0918 659 068 ( Ms. Thư )
  0909 937 283 ( Tata - lễ tân )
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những hình xăm nghệ thuật tôn giáo đẹp và lộng lẫy