hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những hoạt động thú vị cần làm khi du lịch tại Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có muốn trải nghiệm một ngày cuối tuần ở Amsterdam? Cũng may mắn là có rất nhiều để hoàn thành dự kiến vào nơi nghỉ ngơi cuối tuần của bạn trong nơi tuyệt vời đặc biệt này. Có rất nhiều hoạt động tuyệt vời để đạt được điều đó bạn chắc chắn sẽ yêu kỳ nghỉ thú vị đặc biệt này từ sự bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét vào cuối tuần Amsterdam phá vỡ, mà chắc chắn sẽ không cho phép xuống. Với số lượng cụ thể trong những điều hiệu quả nhất để làm trong khu vực này, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán trong một giây!

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Thăm con kênh của thành phố:
  Có thể hoạt động tốt nhất để làm khi vào cuối tuần Amsterdam Break là đi xem một kênh trong thành phố. Hơn một trăm kênh điều đó xảy ra để được đi khắp bởi cầu sườn vị trí. Những con kênh là chắc chắn bắt mắt và tăng cường ngắm cảnh tuyệt vời của khu vực. Ở bên cạnh các kênh rạch trên đất là phòng trưng bày khác nhau, quán cà phê, cửa hàng và các cửa hàng mà bạn có thể khám phá ra là tốt. Rất có thể các kênh phong cảnh đẹp nhất của tất cả là Prinsengracht, trong đó có một hàng cây và nhà thuyền tìm kiếm sang trọng. Bạn cũng có thể tìm thấy kênh nhỏ hơn trong đó bạn phải có một cái nhìn vào đó là Leliegracht và Brouwergracht.

  Ghé thăm Red Light:
  Như bạn có thể hoàn toàn có thể đã biết, có rất nhiều các vật phẩm là hợp pháp ở Amsterdam mà không phải là trong một số lĩnh vực và điều này bao gồm mại dâm. Vì vậy, trên một trong những ngày cuối tuần Amsterdam nghỉ của bạn, bạn có thể muốn đi tìm ở huyện Red Light. Nó nằm của ga trung tâm trong khu vực lớn hơn của khu vực và phần nào có thể được dán nhãn như dễ thương hơn, màn biểu diễn nhỏ của Las Vegas. Nơi này là đầy đủ của các cửa hàng dính, trong đó cung cấp các sản phẩm thái quá. Là một địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới, điều này là hoàn toàn một khu vực để đi đến.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Kinh nghiệm một Flea Market:
  Amsterdam có rất nhiều chợ trời thể hiện hải quan của thành phố. Trong số các thị trường yêu thích nhất bao gồm Albert Cuyomarkt, mà thực sự là một trong khá lớn đó là ở vị trí của Pijp. Có một số du khách sẽ được trải nghiệm những cách Hà Lan của cuộc sống như nhiều bộ phận khác nhau đang được bán từ sherbets để lươn hun khói. Nhiều khu dân cư có chợ trời trong khu vực cũng cung cấp cũ hàng hóa, sản phẩm hữu cơ, và các mặt hàng khác của họ. Nếu bạn thích mua sắm và muốn xem những gì Amsterdam cung cấp, bạn chắc chắn nên kiểm tra một trong những thị trường này.

  Ngăn chặn bởi các nhà Anne Frank:
  Tìm hiểu thêm về câu chuyện khủng khiếp của Anne Frank trong quá trình chiến tranh thế giới II. Một diarist đến từ một gia đình Do Thái, Anne cùng với gia đình của mình ở lại trong khi ẩn trong tầng hầm của một ngôi nhà trong 2 năm sau khi chạy trốn vào năm 1933 từ Đức. Tọa lạc tại Prinsengracht 263, khách sạn này bởi kênh và thường xuyên được viếng thăm bởi một số du khách.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Xem thêm bài viết:airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694.

  Điều gì làm người Hà Lan Do - Đi xe đạp
  Các hình thức chính của du lịch ở Amsterdam là với một chiếc xe đạp. Nhiều năm qua, xe đạp là một phần của giao thông vận tải thành phố. Trên một trong những ngày cuối tuần Amsterdam nghỉ của bạn, bằng cách cưỡi một chiếc xe đạp, bạn có thể cảm thấy như một địa phương trong ngày. Xe đạp cho thuê có sẵn ở khắp mọi nơi này có nghĩa là bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề mua lại chiếc xe đạp của bạn rất riêng để đi lang thang xung quanh trong. Cùng với điều này, đi xe đạp, trong khi khám phá những khu vực đẹp. Điều này là hoàn toàn cách tốt nhất để đánh giá cao tất cả các điểm tham quan tuyệt đẹp.

  Cuối tuần Amsterdam nghỉ là chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời. Thành phố này có rất nhiều để cung cấp từ quan điểm ngoạn mục với văn hóa ấn tượng. Trong mọi trường hợp, kiểm tra ra một thành phố mới luôn luôn là một điều thú vị để làm. Vì vậy, vào giờ nghỉ tiếp theo, đảm bảo rằng bạn đặt điểm đến này kỳ nghỉ hàng đầu trong danh sách của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những hoạt động thú vị cần làm khi du lịch tại Amsterdam