hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những khách sạn trên con đường mang tên Đại tướng

Thảo luận trong 'Khách sạn miền Trung'

 1. tuanynd

  tuanynd Staffs

  Tham gia ngày:
  30/10/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mang đậm ý nghĩa lịch sử sâu sắc, có độ dài và chiều rộng tương xứng, đảm bảo quy mô lớn và hiện đại,thành phố Đà Nẵng đã lấy tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp để đặt tên cho con đường đẹp nhất của thành phố. Đây là "món quà" vô giá mà toàn thể người dân thành phố Đà Nẵng dâng lên vĩ Đại tướng của chúng ta, người cả đời đấu tranh và hy sinh cho sự nghiệp gìn giữ đất nước giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  [​IMG]
  Đi dọc tuyến đường biển dài hơn 7km mang tên vị Đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp, quý du khách mới cảm nhận hết tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của con đường mang tên Đại tướng xét về nhiều khía cạnh. Kéo dài từ đường Nguyễn Huy Chương đến đường Minh Mạng, qua địa phận của các phường Khuê Mỹ, Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn), phường Mân Thái, Phước Mỹ (quận Sơn Trà), đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà được xem là tuyến đường đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng hiện nay với cấu trúc đồng bộ, cơ sở vật chất hoàn thiện cũng như cảnh quan thiên nhiên hài hòa.
  [​IMG]
  Các resorot và khách sạn trên đường Võ Nguyên Giáp đang được xây dựng lên rất nhiều, và với vị trí đẹp như thế cho nên các du khách ở cả trong nước và quốc tế mỗi dịp đến Đà Nẵng du lịch đều lựa chọn các khách sạn ở đường Võ Nguyên Giáp để lưu trú nghỉ dưỡng. Khi dừng chân lưu trú tại các khách sạn đường Võ Nguyên Giáp du khách sẽ thuận tiện hơn để đi thăm quan và khám phá những địa danh, những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng.
  [​IMG]
  Để lựa chọn được một khách sạn hợp lý mỗi khi đến Đà Nẵng quý du khách vui lòng liên hệ với Vnbooking.com hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 04. 6286 3402 – 0914.945.411(415) để đặt phòng với mức giá rẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những khách sạn trên con đường mang tên Đại tướng