hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những kiểu địa hình lắp đặt điều hòa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nó xảy ra khá thường xuyên mà lắp đặt điều hòa kế hoạch thận trọng của các khách hàng điều hòa không khí trước khi kết thúc xây dựng của ngôi nhà, hoặc trong giai đoạn hoàn thiện. Đó là một tình huống khá thoải mái, sau đó tất cả mọi thứ có thể được chuẩn bị tốt trước, bố trí lắp đặt trong các bức tường để sau khi cài đặt tất cả nhìn về mặt thẩm mỹ tránh sự cần thiết phải giấu nó trong khay che. Vậy thì chúng ta không phải là quá nhiều sự lựa chọn một không gian hạn chế cho việc cài đặt, như thường là trường hợp trong những căn hộ hoàn thành khi bạn phải cố gắng để làm cho nó ngắn nhất (và có thể nhìn thấy ít nhất).
  Đây là loại cài đặt, sua dieu hoa được thực hiện trong hai giai đoạn, lần đầu tiên đặt để cài đặt làm mát, cống điện và condensate, và sau đó trong giai đoạn hoàn thiện của ngôi nhà khi bạn đã sẵn sàng đã thạch cao, bê tông, vv, điều hoà nhiệt độ được cài đặt.
  Cài đặt hệ thống làm mát có thể được đặt trong các rãnh khắc vào tường hay trong vữa. Thực tế không có chống chỉ định cho loại hình này cài đặt, nó chỉ có thể được giới hạn bởi các nhà sản xuất, độ dài tối đa cho phép của các cài đặt, nhưng trong các thiết bị hiện đại thường là 15-20 mét, giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời.
  Đây là loại lắp đặt máy điều hòa không khí đòi hỏi sự cam kết nhiều hơn một chút, cả hai trên một phần của trình cài đặt và các chủ sở hữu nhà chung cư. Đối với các trình cài đặt ít nhất hai lần đến thăm các trang web cài đặt và sự cần thiết phải bảo vệ thích hợp kết thúc của đường ống để không có gì có không phải là một trong số họ. Chủ nhà phải chăm sóc khả năng của mình cho đội bóng mà lo mọi trên một căn hộ trong thời gian đó là việc bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội (sau khi đặt các cài đặt, nhưng trước khi lắp ráp cuối cùng) không phải là ống bị hư hỏng, đường ống, thải nước ngưng. Như thể hiện trong hình dưới đây ( lắp đặt máy điều hòa không khí ỏ Hà Nội), chúng tôi cố gắng càng nhiều càng tốt để bảo vệ các cài đặt sau khi cài đặt.
  Cũng cần phải lưu ý là phần cuối cùng của việc lắp đặt máy điều hòa không khí không chỉ diễn ra vào thời điểm khi căn hộ đã hoàn thiện và nội thất, với loại hình này cài đặt trong giai đoạn cuối cùng luôn luôn là có thể là một mảnh thạch cao chỉ đơn giản là có thể sụp đổ tại các đơn vị trong nhà và dán nó sẽ là cần thiết không gian.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những kiểu địa hình lắp đặt điều hòa