• Về việc đăng ký thành viên
 • Những kiểu tóc cho khuôn mặt gầy và nhỏ

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. doremon29

   doremon29 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/7/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Với những bạn có khuôn mặt gầy và nhỏ việc kết hợp những kiểu tóc sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên xinh hơn nhìn sẽ đầy đặn hơn và cân đối hơn rất nhiều. Dưới đây là những kiểu tóc hợp với khuôn mặt nhỏ và gầy bí quyết cho bạn khuôn mặt xinh hơn, tô điểm hơn cho khuôn mặt bạn.

   Bài viết bạn có thể tham khảo

   Mặt v line là gì
   Gọt mặt thẩm mỹ

   Với khuôn mặt nhỏ và gầy bạn có khá nhiều cách kết hợp kết hợp tóc để cho khuôn mặt đẹp như ý, bạn chỉ cần tinh tế chút thì sẽ có mái tóc đẹp tự nhiên. Dưới đây là những kiểu tóc hợp với khuôn mặt nhỏ và gầy bạn có thể tham khảo.

   Đầu tiên là khiểu tóc xoăn dài, kiểu tóc hợp với khuôn mặt nhỏ và gầy.

   [​IMG]

   Với kiểu tóc xoăn dài giúp sẽ giúp cho mái tóc bạn trở nên bồng bềnh hơn. Những sóng tóc sẽ giúp bạn che lấp đi đôi gò má gầy của bạn ngoài ra nó còn làm nổi bật nét nữ tình và quyến rũ của bạn nữa. Có thể nói đây là kiểu tóc lý tưởng nhất mà các bạn gái có khuôn mặt nhỏ và gầy nên thử.

   Kiểu tóc xoăn ngắn kết hợp với tóc mái bằng mỏng là kiểu tóc hợp với khuôn mặt nhỏ và gầy.

   [​IMG]

   Với kiểu tóc xoăn ngắn mang lại nét trẻ trung và hiện đại cho khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc này sẽ tạo cho khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn hơn và nhìn trông cằm bạn sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

   Với mái bằng mỏng giúp cho bạn che đi được vùng trán của mình, ngoài ra nhìn bạn còn toát lên vẻ sang điệu với kiểu tóc này.

   Trên đây là 2 kiểu tóc mà bạn nên để đối với những cô nàng có khuôn mặt gầy và nhỏ. Chúc bạn luôn xinh đẹp và mãi tươi trẻ!
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những kiểu tóc cho khuôn mặt gầy và nhỏ"

  Chia sẻ trang này