hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những Kỹ năng thiết yếu trong thi bằng toeic

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Luyện thi lam bang toeic 4 kỹ năng cùng trọng điểm TOEIC Thăng Long hấp thu xu thế mới, trung tâm TOEIC Thăng long đã nghiên cứu và xây dựng dự án Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng dựa trên chuẩn quốc tế nhằm giúp các học viên Việt Nam sớm tiếp cận và không bị bỡ ngỡ khi format mới chính thức được áp dụng tại Việt Nam. Như các bạn có thể thấy, bằng Anh ngữ giao dịch TOEIC đang ngày càng chứng tỏ được giá trị của nó bởi TOEIC là điều kiện vận dụng phổ biến đối với các công ty hàng đầu thế giới hiện nay nói chung và ở các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
  [​IMG]
  TOEIC khi được giới thiệu mới chỉ gồm kỹ năng Reading và Listening; sau đó, vào năm 2006, 2 kỹ năng Speaking và Writing đã chính thức được thêm vào cấu trúc đề thi TOEIC và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Một điều đáng tiếc là tại Việt Nam, chúng ta chưa bắt kịp khuynh hướng và cải tiến kỳ thi này sao cho đúng với chuẩn quốc tế.

  Tuy nhiên, việc thêm vào 02 kỹ năng SpeakingWriting kiên cố là điều thế tất bởi xét cho cùng, tổng hòa 04 kỹ năng trên mới có thể khẳng định trình độ và khả năng tiếng Anh của một người không phải bản ngữ. TOEIC SpeakingWriting sẽ vẫn đưa ra những mẫu tập dượt và ôn thi dựa trên các chủ điểm tương đồng với hai kỹ năng còn lại; giúp hoàn thiện khả năng phát âm, khả năng tư duy bằng tiếng Anh, phát biểu ý kiến, phản xạ trong giao tiếp, viết thư, tỏ quan điểm, v.v…

  Dự án Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng sẽ được khai triển sớm trong thời gian tới tại website của trọng điểm TOEIC, mong sẽ mang lại một trải nghiệm mới hích và hiệu quả cho các bạn quan hoài.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những Kỹ năng thiết yếu trong thi bằng toeic