hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lầm tưởng về bảo mật dữ liệu

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. ha insight

  ha insight Staffs

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Muốn bảo mật dữ liệu được hiệu quả thì phải kết hợp cả bảo mật bên trong và bên ngoài. Cụ thể hơn, ngoài việc bảo vệ dữ liệu tránh khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài thì các doanh nghiệp còn cần quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu bên trong nội bộ. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về nó ngay dưới đây nhé!

  [​IMG]

  Hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng vấn đề bảo mật dữ liệu tuy nhiên thực tế thì nhiều doanh nghiệp lại chỉ cố gắng để bảo vệ dữ liệu của chúng ta trước những kẻ cố ý phá hoại từ bên ngoài mà lại chưa để tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu từ bên trong. Điều này là một sai lầm bởi thực tế cho thấy có đến 80% của các vụ rò rỉ dữ liệu lại đến từ chính bên trong nội bộ của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó Insight Technology đã cho ra đời sản phẩm PISO – phần mềm bảo mật và giám sát cơ sở dữ liệu thông minh.

  Piso làm được những gì?

  Sử dụng phần mềm Piso bạn sẽ thu thập được tất cả các thông tin truy cập với tác động tối thiểu lên các cơ sở dữ liệu kể cả những user đặc quyền. Bên cạnh đó PISO còn có tính năng giám sát theo thời gian thực nên khi có các truy cập trái phép hoặc đáng nghi ngờ thì nó sẽ báo động cho bạn gần như ngay lập tức. Đặc biệt là Piso ghi lại log mà không làm giảm hiệu năng của hệ thống, giao diện dễ sử dụng nên nó ngày càng được yêu thích và được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp.
   
 2. thienbao10

  thienbao10 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  phần mềm thấy cũng khá là tiện lợi đó nhưng hình như dc khá it dn sử dụng thì phải
   
 3. ha insight

  ha insight Staffs

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng như bạn nói phần mềm này hiện tại ở Việt Nam còn chưa được sử dụng nhiều trừ một số doanh nghiệp về ngân hàng còn ở các nước thì nó đã sử dụng rộng rãi lâu rồi
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lầm tưởng về bảo mật dữ liệu