hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lễ hội và điểm đến tuyệt vời tại Áo

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có trụ sở tại trung tâm châu Âu, Áo giữ nhiều lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới như Liên hoan Salzburg, Haydn Liên hoan ở Vienna, và cũng là toàn cầu Chamber Music Pageant. Vienna là thủ đô của Áo cũng như thủ đô âm nhạc của các nước châu Âu. Âm nhạc và tác phẩm nghệ thuật đã được trong ngọn lửa đầy đủ ở đây sau nhiều thập kỷ của thời kỳ khó khăn và đổi mới. Điều đó làm cho rõ ràng Vienna trở thành quê hương của Mozart. Điệu múa Moose cũng có trong các loại lễ hội. Alps tuyết phủ là một 'phải đến' vị trí trong mùa đông. Áo trải nghiệm một mùa hè vừa phải. Mưa để mong đợi trong suốt cả năm.

  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Tham quan:
  Các lâu đài mê ly chỉ đơn giản là làm cho bạn ngạc nhiên. Schloss Durnstein cung cấp một cái nhìn ngoạn mục tại cùng với sông Danube. Một mẹo 10% phải được trả tiền cho tài xế taxi, và đó là phong tục.

  Hải quan:
  Đức, Hungary, tiếng Slovenia, Croatia và nói chung là "ngôn ngữ" được sử dụng bởi người dân địa phương. Để chào đón người dân địa phương, một cái bắt tay sẽ làm. Bất cứ khi nào gặp ai đó lần đầu tiên, nó thích hợp hơn để chỉ người đó bởi đơn giản họ là của họ, nhưng khi được biết đến họ có thể được giải quyết thông qua tên gọi ban đầu. Khi trong công chúng, nói "GUTTEN Tag" hoặc "Gruss Gott" để chào đón người và để lại trong khi nói "Auf Wiedersehen". Mang theo hoa hồng bất cứ khi nào nhóm đến nhà của một ai đó. Những người bản địa ở đây yêu thích cưỡi ngựa. Kỹ năng tốt nhất của thế giới liên quan đến kỹ năng cưỡi ngựa có sẵn ngay tại đây mà là cổ xưa như 400 năm. Để xem những con ngựa nhảy tại các trường ghế phải được đặt trước. Mặc dù phí dịch vụ thường được truy cập trên hóa đơn quán ăn, thêm 5% phải được bồi thường như tip.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Phương tiện đến Áo:
  3 đường hàng không quốc gia hoạt động tại Áo. Sân bay Vienna thực sự là 18 km từ thành phố. Sân bay thiết bị đầu cuối xe buýt vận tải hành khách để Train Nam và Tây Train Depot. Đường sắt, tài xế lái xe cùng với một hỗ trợ minicab được cung cấp tương tự như vậy trong nhà ga sân bay. Cửa hàng miễn thuế, dịch vụ bưu chính, ngân hàng, nơi để ăn, chi tiết du lịch và giải trí, hội trường, nhà trẻ, cho thuê ô tô và các phương tiện xe đậu xe được cung cấp đối với các hành khách tại sân bay.

  Thiết bị đầu cuối máy bay Salzburg là bốn cây số ra khỏi thị trấn. Phương tiện đi lại, xe lửa, xe taxi cũng như khách du lịch đưa đón huấn luyện viên qua lại từ sân bay. Dịch vụ cho các cửa hàng ví dụ tiền miễn phí, bưu điện, đổi ngoại tệ, phòng hội nghị, khu ăn uống và cho thuê xe tồn tại bên trong nhà ga sân bay. Nhìn vào các thiết bị đầu cuối không khí khác tương tự như vậy để biết thêm thông tin. Mỗi phòng trong số các sân bay phí một tỷ lệ cố định liên quan đến dịch vụ khuân vác.

  Du khách nước ngoài có thể nhận được tới Áo bằng đường sắt Liên bang Áo, trong trường hợp có ý định hành trình bằng tàu hỏa. Nó có tính năng một mạng lưới khổng lồ tham gia các thị trấn quan trọng nhất bên trong Áo cũng như bên ngoài của Áo. Du khách có thể tìm thấy các kết nối đến / từ Đức, Nga, Hy Lạp, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ Brussels, Paris và Italy. Đường sắt trên toàn thế giới đi qua hoặc Eurail có thể mua được đến thăm tất cả xung quanh Áo khi họ cung cấp hành trình không giới hạn và cung cấp khác nữa.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tin hot:airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737.

  Một vòng tròn tốt về đường giao thông ở đây cung cấp một chuyến đi thú vị. Xe ô tô có thể thuê xung quanh sân bay và các điểm dừng xe lửa. Khán đài số điện thoại được cài đặt trên các đường cao tốc và đường 'S', vì vậy nếu thay đổi được thực hiện trước đó sẽ đảm bảo không có bất kỳ sự chậm trễ chuyến bay trong các chuyến đi. Đăng ký văn bản cần được thực hiện một cách thường xuyên trong khi lái xe. Đèn sẽ được bật trong khi lái xe, bên trong thị trấn hoặc bên ngoài, tất cả các thời gian. Có những luật lệ nghiêm ngặt đối với dây an toàn và cũng uống rượu khi lái xe. Nếu trên một chiếc xe máy, áo khoác khả năng hiển thị tuyệt vời và đội mũ bảo hiểm nên được đeo, đó là một yêu cầu cho cả các du khách và các lái xe taxi. Một số cơ quan chính phủ, các tổ chức tư nhân và chính phủ trong khu vực cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón. Huấn luyện viên động cơ được cung cấp liên quan đến di chuyển xung quanh trong thị trấn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lễ hội và điểm đến tuyệt vời tại Áo