hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những linh vật trưng bày phong thủy được ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để thay đổi vận khí xấu và tăng cường năng lượng âm dương, vận khí tốt cho bản thân, gia đình và ngôi nhà mình đang ở, nhiều người thường chọn trưng bày những linh vật phong thủy có công dụng tốt với người sử dụng phổ biến như tỳ hưu, sư tử, kỳ lân,...

  Kỳ lân đá phong thủy là linh vật mang lại cát tường và những điềm lành cho gia chủ. Ngoài ra, kỳ lân còn có thể hóa giải những điều thường phạm phải trong phong thủy nhà ở. Trong đó, có bốn điều phổ biến nhất đó là tránh tà ngăn sát khí, hóa gải tam sát, thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt và giảm tai họa, hóa giải hung tính của Bạch Hổ và mang bình an cho các thành viên trong gia đình.

  [​IMG]

  Do tính chất phong thủy linh nghiệm của tỳ hưu, nên nhiều người đều ưa thích bày trí loài linh vật này trong nhà để tịch tà, cầu tài lộc, may mắn. Tại làng non nước (Đà Nẵng) là nơi bày bán tỳ hưu đá với đủ vóc dáng và chủng loại, từ con nhỏ xíu như ngón tay cái, đến con lớn có chiều cao trên 3 mét.

  [​IMG]

  Sư tử đá trong phong thủy đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy hiện đại. Biểu tượng sư tử đã được các doanh nhân hay các gia tộc có địa vị trong xã hội khéo léo khai thác tính phong thủy nhằm mang lại sự thịnh vượng về tài chính, phòng trừ tiểu nhân .

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những linh vật trưng bày phong thủy được ưa chuộng nhất