hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Những loại kẹo tuyệt ngon ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. thuhanh089

    thuhanh089 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    2/4/15
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Amanatto

    Với những ai từng mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản thì chắc chắn không nên bỏ qua món Amanatto là đậu được luộc trong nước đường, sấy khô và sau đó đứng đầu với nhiều đường hơn. Họ nằm trong số những loại bánh kẹo Nhật Bản đầu tiên xuất hiện khi đường đã trở thành phổ biến rộng rãi trong những năm 1860 . Trước khi đường đến hầu hết các món tráng miệng của Nhật Bản được làm ngọt bằng đậu , vì vậy đậu và đường là một sự kết hợp không thể tránh khỏi ở Nhật Bản.

    [​IMG]

    Meiji Sôcôla

    Meiji Sôcôla là một thanh sô cô la sữa cổ điển của 12 ô vuông trong một vàng biểu tượng và gói màu nâu đã được bán ra từ năm 1926 .

    Burger

    Cookie được thiết kế để trông giống như hamburger với sô cô la sữa để lấy thịt và sô cô la trắng cho pho mát.. Đây là một loại bánh cực nổi tiếng của Sapporo, nếu bạn từng có cơ hội mua vé máy bay đi Sapporo thì hãy thưởng thức món bánh tuyệt hảo này.

    Crunky

    Một thanh sô cô la của Nhật Bản cổ điển đầy nhát mạch nha . Crunky có nhiều hương vị và các biến thể, nhiều trong số đó có những cái tên engrish hoang dã .

    Caplico

    Tấm đầy kẹo được thiết kế để tìm và hương vị tương tự như tế bào hình nón kem.Caplico thường nhỏ hơn so với một hình nón kem thật, ngoại lệ là Giant Caplico có kích thước tương tự.

    Choco bé

    Một miếng sô cô la nhỏ trong một lớp phủ bóng có ý đồ ngăn chặn các sô cô la từ tan chảy trước khi ăn. Nếu bạn nhìn kỹ các đầu của Choco bé đôi khi chúng được in với hình dạng nhỏ như ngôi sao.

    [​IMG]

    Milky

    Các phiên bản cổ điển của Milky từ Fujiya được gói riêng kẹo caramel sữa có chứa sữa bột cho một hương vị kem. Tên thương hiệu Ngân Hà cũng được sử dụng trên một loạt các sản phẩm dường như không liên quan như các thanh sô cô la.

    Takenoko Không Sato

    Một thương hiệu của sô cô la phủ bánh quy có hình dạng như măng tre mà đi trong hàng chục hương vị. Tên Takenoko Không Sato có thể được dịch theo nghĩa đen " làng Măng ."

    Meiji Macadamia

    Meiji Macadamia là một thương hiệu của sô cô la phủ hạt macadamia, thường với 10 miếng giấy vào khay. Sô cô la phủ hạt macadamia đầu trở nên phổ biến ở Nhật Bản như một món quà lưu niệm của Hawaii. Những hòn đảo Hawaii từ lâu đã là một điểm đến hàng đầu cho du khách Nhật Bản . Trong những năm 2000, các công ty bánh kẹo Nhật Bản bắt đầu cạnh tranh với hàng nhập khẩu Hawaii với sản phẩm của mình. Đây là một thành công ngay lập tức và nó bây giờ phổ biến cho các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản để cổ phần 3 hoặc 4 thương hiệu chocolate phủ hạt Macadamia.

    Ichigo Ame

    [​IMG]

    Ichigo Ame, hoặc dâu tây kẹo, là phiên bản dâu táo kẹo. Dâu tây Nhật Bản bao gồm các giống lớn bất thường đó là lớn như một quả mận. Ichigo Ame có sẵn từcác nhà cung cấp đường phố tại các lễ hội và dễ dàng nhất để tìm thấy ở đỉnh cao của mùa dâu tây. Ngoài ra còn vô số những loại kẹo khác nhau trên khắp nước Nhật, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại địa chỉ
    đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay giá rẻ đi nhiều nơi khác trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với đại lý vé máy bay đi Mỹ chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Những loại kẹo tuyệt ngon ở Nhật Bản"