hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lợi ích đáng kể đến từ phần mềm quản lý hiệu vàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất dành cho hiệu vàng cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch, các lượt mua, bán, đổi trả hàng hoặc các hoạt động thu/chi. Hệ thống cho phép ghi nhận thông tin khách hàng đầy đủ, cấp thẻ VIP tức thì ngay khi thực hiện giao dịch.

  Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, chương trình quản lý bán hàng cập nhật liên tục và chính xác các giao dịch dù lớn hay nhỏ trên toàn hệ thống của phần mềm. Nhà quản lý dễ dàng kiểm từ xa với sự trợ giúp các thiết bị công nghệ như smartphone hay máy tính bảng mà không lo bị mất dữ liệu.
  Có tính năng phân quyền và khai báo người sử dụng: khai báo các tài khoản của người dùng, với khả năng phân quyền truy cập và sử dụng từng chức năng một,… Tức là: người bán hàng chỉ bán, còn việc bán được bao nhiêu thì chỉ quản lý mới có quyền theo dõi.

  [​IMG]

  Như vậy, phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc có những lợi ích đáng kể đến các chủ kinh doanh. Không chỉ giúp người chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ hàng hóa, giảm thất thoát vàng, tiền mặt, giúp chủ hàng an tâm hơn trong quản lý nhân viên, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng mà còn cung cấp các loại báo cáo, thống kê đa dạng, tiết kiệm thời gian

  Đồng thời, giao diện phần mềm bán hàngđơn giản, người ít biết về công nghệ thông tin cũng có thể dùng được. Phần mềm hỗ trợ nhập hàng nhanh chóng, thực hiện nhanh các hoạt động mua-bán, đổi bù, đổi ngang, kiểm hàng, thống kế hàng tồn, thống kê bán hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lợi ích đáng kể đến từ phần mềm quản lý hiệu vàng