hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lợi ích khi đúc tượng 3D tay chân bé

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. ngocly95

  ngocly95 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Đúc tượng 3D tay chân bé đang dần trở thành một xu hướng của những gia đình có trẻ nhỏ. Ba mẹ thường chọn hình thức đúc khuôn 3D tay chân để tạo nên những tượng tay chân nhỏ nhắn đáng yêu của bé hay cả gia đình. Vì sao đúc tượng tay chân lại được ba mẹ yêu thích đến như vậy, sau đây là những lợi ích khi các bậc phụ huynh đúc khuôn tay chân 3D cho những thiên thần nhỏ đáng yêu

  [​IMG]

  Thứ nhất, đúc tượng tay chân là một phương pháp tuyệt vời để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của trẻ. Khoảng thời gian trẻ nhỏ dưới 3 tuổi luôn là khoảng thời gian mà dễ thương và đáng yêu nhất của trẻ. Đúc khuôn tay chân bé trong khoảng thời gian này thì ba mẹ sẽ có những tác phẩm điêu khắc thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

  Thứ hai, những sản phẩm đúc khuôn 3D tay chân của cả gia đình là một vật trang trí quý giá trong nhà. Ba mẹ có thể đặt trong phòng ngủ hay trong phòng khách, có thể treo trên tường hoặc đặt trang trí trên kệ sách. Dù đặt ở đâu đi nữa thì sản phẩm đúc tượng tay chân này luôn là một sự nhắc nhở quan trọng đến các thành viên trong gia đình để mỗi người thật yêu thương nhau hơn và quý trọng từng giây phút ở bên nhau mỗi ngày, dưới mái nhân thân thương.

  Ngoài ra, sản phẩm đúc tượng 3D tay chân cũng là một quà tặng đáng yêu mà bạn dành cho các thành viên trong gia đình hay người mình yêu, bạn bè thật thân thiết. Để kỷ niệm những mốc thời gian quan trọng ở bên nhau thì một tác phẩm nghệ thuật đúc tượng đôi bàn taynắm chặt lấy nhau là một ý tưởng rất tuyệt vời dành cho các đôi uyên ương.

  [​IMG]

  Dù mục đích của bạn khi đúc tượng 3D tay chân bé là gì đi nữa thì những sản phẩm điêu khắc tuyệt vời này luôn mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần đối với mỗi gia đình và giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

  Source: http://ductuongtaychan3d.blogspot.com/2016/08/loi-ich-khi-duc-tuong-3d-tay-chan.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lợi ích khi đúc tượng 3D tay chân bé