hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lưu ý cần thiết khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thammyhanquocjw

  thammyhanquocjw Staffs

  Tham gia ngày:
  20/3/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thẩm mỹ ra đời với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn thiện nhất, tuy nhiên không phải phương pháp làm đẹp nào bằng thẩm mỹ cũng đạt hiệu quả tốt và không gây hậu quả gì cho con người. Bởi trong thực tế có rất nhiều trường hợp thẩm mỹ đã gây ra hậu quả không nhỏ cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý trong việc thẩm mỹ từ những việc đơn giản nhất như Cat mat 2 mi, làm đẹp da cho tới nâng ngực, nâng mũi…

  [​IMG]
  Đẹp hơn với mắt 2 mí

  Chẳng hạn, chỉ với việc cắt mắt thôi, nếu không đúng kỹ thuật hay không tìm đúng bác sĩ có tay nghề, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp thì bạn rất khó sẽ được một vẻ đẹp hoàn chỉnh từ đôi mắt, không Giảm nếp nhăn được mà nó còn gây ra một số ảnh hưởng như sau:

  - Thẩm mỹ bằng mí mắt nó sẽ gây máu đông và dịch có thể tụ ngay mắt trong vòng 1 -2 ngày, chính vì vậy bạn không xử lý kịp thời hoặc bác sĩ không phát hiện sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bạn.
  - Gây ra cộm mắt làm bạn khó chịu khi nhắm và mở mắt.

  [​IMG]
  Xóa đi nếp nhăn trên khuôn mặt

  - Có thế bị sưng và bầm tím từ mắt.
  - Có thể gây nhiễm trùng cho vùng mắt nếu đội ngũ làm việc sơ sài và công nghệ không hiện đại.

  Trên đây là một số dấu hiệu, triệu chứng xảy ra từ việc cắt mí mắt không khoa học, tuy nhiên ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ tay nghề cao, sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, đẹp tự nhiên giống sao Hàn với phương pháp Tham my Han Quoc hiện đại. Vì vậy, những lưu ý hay khuyến cáo từ việc làm đẹp là những thông tin hữu ích bạn không nên bỏ qua, bởi nó làm bạn có quyết định đúng đắn nhất cho công cuộc làm đẹp của mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lưu ý cần thiết khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí