hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lưu ý khi tặng quà tặng cao cấp

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. gomsu1

  gomsu1 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/8/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống hiện nay việc tặng quà tặng cao cấp trở thành việc vô cùng quan trọng khi mà điều này thể hiện một phần trong hoạt động giao tiếp hiện đại, năng động của bạn đối với các mối quan hệ như bạn bè, người yêu, người thân, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,… Có thể nói việc tặng quà là một nghệ thuật giao tiếp sẽ góp phần cho bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài. Bên cạnh đó nếu bạn tặng quà tặng cao cấp không đúng cách cũng sẽ dễ gây tổn hại cho các mối quan hệ bạn đã dày công vun đắp tình cảm. Do đó bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau để tặng quà đúng cách và phù hợp.

  [​IMG]

  Khi chọn lựa chọn quà tặng cao cấp bạn không nên lựa chọn quà tặng theo sở thích cá nhân của mình vì người nhận không phải là bạn. Bạn nên chọn lựa chọn những món quà tặng theo đúng sở thích của người nhận và quan sát những thói quen của người đó để lựa chọn món quà phù hợp nhất.

  Nắm bắt tuổi tác, vai vế và mối quan hệ của bạn với người nhận để tránh việc tặng món quà tặng quá sang trọng và đắt tiền làm người nhận cảm thấy không thoải mái và mang cảm giác như mắc nợ.

  Nếu bạn tặng quà cho những người bạn mới thì bạn cũng lưu ý những phong tục, tập quán, văn hóa , tôn giáo từng vùng để tránh việc tặng những món quà dễ gây hiểu lầm. Nên chọn những món quà ngộ nghĩnh, độc đáo thay vì những món quà bình thường, nhàm chán.

  Và hãy chọn những món quà thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp đến người nhận cảm nhận được tâm ý, tình cảm cũng như sự chân thành của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể chọn những món quà gần gũi với mọi người hằng ngày như những món đồ gốm sứ cũng là sự lựa chọn thích hợp và tăng thêm thiện cảm đó.

  Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/2/tin-tc/304/qua-tng-kt-cht-tham-giao/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lưu ý khi tặng quà tặng cao cấp