hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lưu ý khi trưng tượng rồng đá phong thủy tránh những kiêng kỵ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tượng rồng đá rất phổ biến trong lĩnh vực phong thủy. Nhiều gia chủ thường trưng bày tượng rồng trong nhà với ước muốn được phù trợ và có nhiều vận may trong cuộc sống cũng như trong công danh sự nghiệp. Tuy nhiên khi đặt tượng, gia chủ cần lưu ý đến phương hướng và cách đặt để có thể tránh được những điều không hay.
  tượng rồng đá

  [​IMG]

  Theo các quan niệm trong nghệ thuật phong thủy, gia chủ nên trưng bày tượng rồng đá ở bên trái, bên phải của gian nhà chính hoặc phòng khách hay phòng làm việc. Cách bố trí này sẽ thể hiện được quyền uy của gia chủ, mang lại những vận may tốt lành, nhất là trong mối quan hệ ngoại giao và hợp tác làm ăn. Trong khi bày trí tượng, gia chủ nên đặt tượng rồng đá phong thủy hướng ra sông hoặc biển, nếu nhà không gần sống và biển thì nên đặt tượng rồng theo hướng Bắc. Những hướng trưng bày này rất thích hợp cho linh vật rồng, sẽ tăng thêm vượng khí và may mắn cho gia chủ.

  [​IMG]

  Nếu đặt tượng rồng đá đúng theo các hướng và vị trí phong thủy, gia chủ sẽ được linh vật này phù trợ, thể hiện được uy quyền và được nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Do đó, gia chủ nên nghiên cứu cách bày trí tượng rồng để tránh những cấm kỵ không nên phạm phải, ví dụ như không được đặt tượng sau lưng người ngồi hoặc nhìn đối diện người ngồi, không được trưng bày tượng rồng theo hướng về phòng ngủ…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lưu ý khi trưng tượng rồng đá phong thủy tránh những kiêng kỵ