hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lưu ý khi xây dựng lăng mộ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khu lăng mộ đá hay còn gọi là ngôi nhà của những người đã khuất là một nơi vô cùng linh thiêng và nhiều điều kiêng kị. Cha ông ta đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bởi vậy vấn đề đối xử với những người đã khuất cũng được con cháu chú trọng. Trong quá trình xây khu lăng mộ đá cũng có nhiều lưu ý chúng ta cần biêt. Sau đây là những lưu ý, hay những điều cần tránh khi con cháu xây dựng lăng mộ cho tổ tiên:
  [​IMG]
  1- Cần ấm áp (tức Tàng Phong Tụ Khí), đó là khi chọn mộ cần ở chỗ tránh gió thổi, cần cố gắng chọn chỗ không có gió hoặc gió nhẹ.

  2- Cố gắng tránh trước mặt mộ có cống nước chảy thẳng đến, rồi đi đó là Khiên Ngưu Thủy, chọn nó ắt phá tài tổn đinh.

  3- Do mộ ở nghĩa trang là sắp xếp theo hàng bậc, từ cao xuống thấp, bởi vậy các mộ chôn về sau có nguy cơ bị giáp vào chỗ sườn đồi hoặc tường, dễ bị hiện tượng Lâm Đầu Thủy hoặc Xạ Thủy là tai họa, dễ vì thế mà đời sau bị tổn đinh, phá tài hoặc nhiễm bệnh chứng kỳ quái.

  [​IMG]
  4- Quá gần cây to cũng không tốt, ngày nay có một số gia đình đem cây cối lớn như đào, mai tròng ngay cạnh mộ thậm chí trên nóc mộ, điều này rất nguy hiểm, rễ cây có thể bó chặt hoặc xuyên qua quan tài, dẫn đến hậu nhân bất an tâm mà gia cảnh lộn xộn.

  5- Cần tránh các tuyến hoàng tuyền độ số, bởi thu phải Hoàng Thuyền Thủy là bại sản tổn nhân, quyết không thể dùng.

  6- Tuyệt đối không dùng độ số Không Vong. Bởi các độ tuyến không vong dễ khiến đời sau thoái bại vì là tuyến vô Khí.

  [​IMG]
  Tóm lại chọn lựa Huyệt Mộ tốt, cần dựa vào Lai Long cùng trước sau phải trái Sa Thủy, cần cố gắng tận dụng các vị trí lợi, kết hợp tiên mệnh, niên vận để lập chuẩn hướng tốt, như thế mới có hiệu ứng di truyền tốt cho con cháu đời sau.

  Để lựa chọn những mẫu lăng mộ đá đẹp, lăng thờ đá đẹp hay các đồ thờ cúng bằng đá hợp phong thủy như lư hương đá, lây hương đá, bàn lễ đá…quý khách hãy đến ngay với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với đội ngũ nghệ nhân được truyền nghề từ các bậc tiền bối lâu năm của làng đá Ninh Vân cùng những nguyên vật liệu tuyển chọn sẽ mang đến cho quý khách những công trình tâm linh đẹp, bền và phong thủy nhất. Để đặt hàng cũng như hỏi ý kiến của chuyên gia phong thủy quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lưu ý khi xây dựng lăng mộ