hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lưu ý lúc khi trồng cây cho nhà phố 3

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giảm thiểu sử dụng những cái hóa chất độc hại
  Lẽ hiển nhiên bạn không thể nào tránh khỏi được tình trạng sâu bệnh khi trồng cây ở trong nhà có biệt thự hiện đại nhưng điều quan trọng nhất là sức khỏe của mọi người, bởi thế buộc phải chọn lựa những chiếc thuốc trừ sâu hay phân bón mang khởi thủy tự nhiên, vừa sạch vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe toàn bộ người không bị ảnh hưởng.
  Chuẩn bị sàn
  [​IMG]
  Trước khi gieo các mầm cây trước tiên gia chủ cũng nên cứng cáp về mặt sàn, khu vực mà bạn dự định sẽ trồng cây, sở dĩ chúng tôi nhắc điều này bởi vì chất liệu của sàn cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn cần chọn cây gì, trồng cây gì. Ví dụ cụ thể như sàn nhà được khiến cho bằng gỗ thì nhu yếu hệ thống thoát nước phải chăng, giả dụ ko nước ngấm vào sẽ ảnh hưởng tới kết cấu của sàn. Còn đối mang sàn gạch thì bạn chỉ buộc phải một hệ thống thoát nước có sẵn là đủ.

  ko bắt buộc quá tham lam các loại cây trồng
  [​IMG]
  có khoảng trống chật hẹp mà bạn tận dụng được ở trên sân thượng, ban công cùa nhà dùng biệt thự cổ điển hay thậm chí là ở giếng trời thì bạn hãy nhớ rằng không được ôm đồm quá nhiều chiếc cây trồng bởi khiến cho như vậy ko những khiến cho sân vườn phát triển thành rối rắm, mất thẩm mỹ mà việc chăm sóc cũng vươn lên là khó khăn hơn bởi mỗi dòng cây đều phải sở hữu một chế độ chăm sóc khác nhau. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là chỉ cần trồng tối đa 2 cái cây khác nhau ví dụ như cây cảnh và hoa, rau và hoa, cây ăn quả và hoa.
  Đầu tư thời gian
  Dù trồng bất kỳ loại cây nào cũng buộc phải buộc phải bỏ thời gian chăm sóc thì chúng mới sinh trưởng và lớn mạnh được, bởi vậy lúc sắp xếp những chiếc cây trong sân vườn bạn nên đặt ra câu hỏi rằng trong một tuần nó buộc phải bao nhiêu thời gian để chăm sóc và liệu rằng bạn sở hữu sẵn sàng bỏ ra chừng đó thời gian để chăm sóc chúng hay không?
  [FONT=arial, sans-serif]Xem thêm:thiết kế nhà đẹp 2 tầng[/FONT]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lưu ý lúc khi trồng cây cho nhà phố 3