hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lý do bạn nên ghé thăm Hy Lạp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nó là một sự mỉa mai tàn nhẫn ngay lúc này khi Hy Lạp đang gần như không phát triển về dịch vụ du lịch, nhiều người đang lựa chọn để tránh xa. Nhưng họ đúng hay sai? Hãy xem xét một số các ưu và khuyết điểm của quý khách đến thăm Hy Lạp ngay bây giờ trước khi bạn quyết định mua vé máy bay đi Hy Lạp giá rẻ để đến với đất nước tuyệt vời này ngay bây giờ.

  Đã bị làm rung chuyển bởi những hạn chế về kinh tế và các biện pháp thắt lưng buộc bụng, vào năm 2016 Hy Lạp cần khách du lịch của mình hơn bao giờ hết. Sự kiện gần đây đã thấy một sự gia tăng đáng kể về số lượng di dân kinh tế và người tị nạn từ Syria chiến tranh tàn phá đến bằng thuyền tạm thời đến các đảo Lesbos, Kos, Chios và Samos từ gần Thổ Nhĩ Kỳ. Những người mới đến đang được nhanh chóng xử lý trong các trại xa các khu vực du lịch chính, và người dân địa phương và nhân viên cứu trợ nước ngoài cũng như đã cung cấp hỗ trợ đầy đủ tận tình.

  [​IMG]

  Tình hình chính trị trên biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ và Macedonia đang được theo dõi cẩn thận bởi một số đại sứ quán - bao gồm Bộ Ngoại giao Mỹ và Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh - và không ai đã chưa được báo cáo rủi ro cụ thể cho công dân nước ngoài đến thăm các khu vực này. Du khách có thể đi cho Hy Lạp mà không sợ; nó vẫn an toàn để đi du lịch khắp đất nước xinh đẹp này và khách du lịch không phải là mục tiêu của bạo lực. Chắc chắn vẻ đẹp trắng kỳ quặc của các thị trấn đảo và những bãi biển cát trắng của họ đã không được giảm đi, và yếu tố của cảnh cổ điển vĩ đại ở Cape Sounion, Delphi, Olympia và Epidaurus vẫn còn nguyên vẹn.

  [​IMG]

  Do điều kiện tài chính áp đặt vào năm 2015 bởi Liên minh châu Âu, Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Trung ương châu Âu Hy Lạp, một số bảo tàng đã rút ngắn thời gian mở cửa tại Athens và Thessaloniki, nhưng đối với hầu hết các phần rất nhỏ của các vấn đề của cuộc sống với các biện pháp thắt lưng buộc bụng ảnh hưởng đến du khách nước ngoài. ATM đang làm việc và không có hạn chế tiền mặt đối với du khách, thẻ tín dụng - mặc dù các doanh nghiệp nhỏ trên các đảo không có khả năng chấp nhận chúng - cửa hàng có thức ăn trong họ và Acropolis vẫn còn rất nhiều đứng.
  Du lịch: Cùng chúng tôi đến với đất nước của sự phồn hoa, đất nước của những tòa nhà chọc trời, cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với đất nước dân chủ tuyệt vời, một địa điểm du lịch ao ước của biết bao tín đồ du lịch trên thế giới


  [​IMG]

  Khách sạn Hy Lạp luôn luôn là không ai sánh kịp, và bây giờ người dân thậm chí còn chào đón nhiều hơn, rất hạnh phúc được họ để xem các khách du lịch giúp duy trì cuộc sống của họ. Trong thực tế thăm Hy Lạp vào năm 2016 có nghĩa là một số giao dịch đáng kinh ngạc có thể được tìm thấy khi giá đi xuống để thu hút thêm nhiều người vào nước này. Giá cả trước khi cuộc khủng hoảng kinh tế thấp hơn ở Hy Lạp hơn hầu hết châu Âu và bây giờ, mặc dù tăng VAT, nước cung cấp du khách của nó giá trị thậm chí còn tốt hơn. Và khách du lịch có nhiều cơ hội hơn đến với những khung cảnh tuyệt đẹp như Knossos, Olympia và Meteora.

  [​IMG]

  Đi du lịch đến Hy Lạp bây giờ và bạn cũng sẽ được giúp đỡ đất nước và người dân, mà dựa vào du lịch khi mà tại Hy Lạp du lịch cho 16,5 phần trăm GDP của cả nước. Vì vậy, truyền bá thông điệp - Hy Lạp mở cửa cho các doanh nghiệp, cảm ơn bạn rất nhiều.

  Ngoài ra nếu như bạn muốn du lịch các nước khác, cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ như vé máy bay đi Nam Phi giá rẻ hay vé máy bay đi Dubai giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi thực hiện những chuyến du lịch tuyệt vời cùng với gia đình và bạn bè bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lý do bạn nên ghé thăm Hy Lạp