hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những lý do chủ shop nên chọn phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại của tiến bộ công nghệ, mảng bán hàng online đang trở thành một ngành kinh doanh thu thu nhập cao. Tuy nhiên, hoạt động còn nhỏ lẻ, chưa chuyên nghiệp, các chủ shop chưa biết áp dụng tối ưu hiệu quả của phần mềm bán hàng quần áo. Kinh doanh không phải công việc đơn giản, quản lý kinh doanh lại càng phức tạp. Chủ bán hàng phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Từ việc tìm nguồn hàng, cách thức vận chuyển, bảo quản mặt hàng, tìm kiếm khách hàng, tiếp thị và và quảng cáo. Trong bán hàng, còn phải tìm cách cân đối được thu – chi để việc buôn bán có lãi.

  [​IMG]

  Với phương thức quản lý truyền thống, chủ doanh nghiệp rất dễ vấp phải những trở ngại sau đây:

  - Danh mục mặt hàng quá nhiều bất tiện cho việc tra cứu và định giá.

  - Lập hoá đơn bán hàng chậm, thiếu tính chuyên nghiệp, dễ sai sót.

  - Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ, tồn kho, doanh số bán hàng.

  Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông dụng là phương án tối ưu, giải quyết được các vấn đề nêu trên một cách tự động và hiệu quả tức thời, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý mà chủ doanh nghiệp quan tâm.

  [​IMG]

  Việc áp dụng phần mềm bán hàng hiện nay ngày càng phổ biến bởi giao diện quản lý bán hàngthông dụng, tiện lợi, dễ dùng ngay cả cho những khách hàng chưa có chuyên môn về công nghệ thông tin.

  Bên cạnh đó, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng có hỗ trợ thống kê chi tiết giá trị các đơn hàng của từng cửa hàng chi nhánh. Số liệu được trình bày dưới dạng dạng bảng biểu trực quan thuận tiện cho so sánh và đánh giá. Bên cạnh đó, tiện ích này cũng theo dõi doanh thu của cửa hàng, doanh số bán hàng của nhân viên và cả tình hình nhà cung cấp. Dựa vào đó, nhà quản lý có đủ thông tin để đánh giá và lên kế hoạch điều chỉnh phù hợp với thực tiễn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những lý do chủ shop nên chọn phần mềm quản lý bán hàng