hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những mẫu tượng đá mỹ nghệ Đà Nẵng cho tiểu cảnh xuân của doanh nghiệp, công ty

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Còn chưa đầy 2 tháng là đến Tết Nguyên Đán, đây là lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất của nước ta. Vào những ngày này, các doanh nghiệp sẽ không làm việc nhưng vẫn thường trang trí trụ sở để đón xuân giống như một gia đình. Nếu là tiểu cảnh thì những chậu hoa mang biểu tượng cho tết kết hợp phụ kiện đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng là thích hợp nhất.

  [​IMG]

  Những chậu hoa xuân như vạn thọ, mai, đào, ly, cúc với nhiều màu sắc phong phú sẽ làm cho tiểu cảnh xuân của doanh nghiệp trở nên đẹp hơn và đa dạng sắc màu. Cùng với đó, chúng ta có thể phối hợp cùng những phụ kiện trang trí từ nghiệ thuật điêu khắc đá, chẳng hạng như những mẫu tượng đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng. Ngoài ra, trong tiểu cảnh xuân đón Tết cổ truyền này, doanh nghiệp cũng có thể đưa yếu tố văn hóa doanh nghiệp hoặc văn hóa đặc trưng vùng miền khác nhau để tạo nên một tiểu cảnh độc lạ. Ngày nay, nghệ thuật điêu khắc đá rất phổ biến nên chúng ta có thể lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm để thiết kế tiểu cảnh, ví dụ như tượng thiếu nữ đội nón quai thao, các chàng trai cô gái với áo dài khăn đống, tương những linh vật mang nhiều may mắn và thịnh vượng.

  [​IMG]

  Đối với đá mỹ nghệ non nước Đà Nẵng, doanh nghiệp có thể yên tâm khi sáng tạo tiểu cảnh đón xuân cho cơ sở kinh doanh của mình. Những phụ kiện này rất phong phú và những người thợ điêu khắc cũng có thể chế tác những mẫu tượng theo yêu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những mẫu tượng đá mỹ nghệ Đà Nẵng cho tiểu cảnh xuân của doanh nghiệp, công ty