hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những mẹo giúp ngăn chặn xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. WinDy_92

  WinDy_92 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bị xuất tinh sớm khi mới cưới thì cả hai vợ chồng đều phải có thái độ nhìn nhận đúng đắn, nghiêm túc. Không được nghi ngờ nhau, cũng không được không quan tâm tới vấn đề này. Phải phối hợp với nhau đê điều chỉnh vấn đề sinh hoạt tình dục cho tốt Phải làm tốt một số cách ngăn chặn xuất tinh sớm sau đây:

  Phải học tập những tri thức có liên quan đến tình dục. Do bị ảnh hưởng của quan điểm truyền thòng, một số thanh niên nam nữ thiếu hiểu biết về tri thức tình dục, không biết về sinh lý và bệnh lý tinh dục. Khi có vấn đề về tình dục thì cảm thấy không biết nên làm thế nào. Có một số thanh niên sau khi mới cưới, vừa mới tiếp xúc với sinh hoạt tình dục, tinh thần quá hưng phẩn, hưng phẩn tình dục đến quá nhanh, xảy ra mấy lần xuất tinh sớm cũng là chuyện khó tránh, đó không phải là bệnh lý, không nên căng thẳng quá. Phải dẹp bỏ tâm lý căng thăng lo lắng, giữ cho tình thần vui vẻ, học tập tri thức tình dục, nắm được tri thức tình dục và kỹ xảo tình dục.

  Người chồng bị xuất tinh sớm, người vợ càng phải quan tâm chăm sóc hơn. Người đàn ông bị xuất tinh sớm, điều đầu tiên gặp phải là tâm lý lo sợ, căng thẳng và day dứt, khi đó càng cần người vợ quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Nếu hai vợ chồng khi giao hợp phối hợp với nhau không nhịp nhàng thì phải tích lũy kinh nghiệm qua thực tiễn, kéo dài thời gian chuẩn bị giao hợp. Nếu xuất tinh sớm do thủ dâm lâu ngày hoặc sau khi cưới, sinh hoạt tình dục quá mức gây nên thì phải điều chỉnh ham muốn tình dục cho hợp lý. Khi giao hợp sử dụng bao tránh thai vừa có thể tránh thụ thai và cũng là một phương pháp tránh xuất tinh sớm. Còn phải cải thiện môi trường cư trú, loại bỏ ảnh hưởng xấu do những nhân tố môi trường đem đến, phòng tránh xuất tinh sớm .

  Không nên giao hợp quá nhiều trong trạng thái quá mệt mỏi. Sinh hoạt tình dục quá nhiều trong trạng thái mệt mỏi khiến ham muốn tình dục của cả hai bên đều không phát triển đầy đủ, cũng không đem lại khoái cảm tình dục đầy đủ để thoả mãn hai bên nam nữ. Trong trạng thái này, người đàn ông dễ bị xuất tinh sớm, người phụ nữ dễ bị lãnh cảm tình dục. Phương pháp xử lý là tốt nhất tạm ngừng sinh hoạt tình dục một thời gian, tránh kích thích tình dục, đồng thời công tác sinh hoạt phải có quy luật. Tăng thêm dinh dưỡng hợp lý, tham gia tập luyện thể dục và hoạt động văn thể một cách thích hợp để giảm bớt tình trạng quá tải do mệt mỏi quá sức, đảm bảo có đủ thời gian ngủ nghỉ. Khi nào tình trạng sức khoẻ tốt lên thì khả năng tình dục tự nhiên sẽ khôi phục lại bình thường, xuất tinh sớm tự nhiên sẽ khỏi.

  Tích cực đề phòng và điều trị chứng viêm đường tiết niệu, cơ quan sinh dục. Sau khi cưới, do nguyên nhân sinh hoạt tình dục không sạch sẽ hoặc quá mạnh có thể gây ra chứng viêm đường tiết niệu, cơ quan sinh dục. Đốỉ với những người do bao quy đầu quá dài, dây chằng bao quy đầu quá ngắn thì phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hình, bị viêm đường tiết niệu và cơ quan sinh dục thì phải điều trị chống viêm. Ngoài ra, quần lót không nên quá chật, giữ gìn sạch sẽ, thường xuyên giặt phơi, đó cũng là phương pháp hữu hiệu để đề phòng và chữa trị xuất tinh sớm.
  Nhưng đối với những người bị xuất tinh sớm nặng thì phải dùng đơn thuốc bổ thận bổ tính hoặc sơ gan lí khí, hoặc châm cứu, bấm huyệt, mát xa… thì mới nâng cao được hiệu quả điều trị, thuốc chống xuất tinh sớm .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những mẹo giúp ngăn chặn xuất tinh sớm