hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những món quà nên mua ở sân bay vào phút chót

Thảo luận trong 'Điểm mua sắm'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Bộ nước hoa du lịch, đồ trang điểm mini... là món đồ mà bạn khó có thể lùng mua ở nơi khác ngoài các gian hàng miễn thuế trong sân bay.

  Những phút cuối sau khi check-in ở sân bay, nhiều du khách thường dành vài phút ngắm nghía các mặt hàng bày bán trong khu vực miễn thuế, đa phần định mua làm quà hoặc đơn thuần là tự thưởng cho bản thân. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn ra quyết định hợp lý trong chuyện mua sắm.

  Sản phẩm độc quyền

  [​IMG]

  Bộ sưu tập nước hoa mini độc quyền tại sân bay là một trong số gợi ý bạn có thể chọn làm quà bởi không lo "đụng hàng", lại đầy tính kỷ niệm trong đó.

  Ngoài những món hàng hiệu tên tuổi hay các nhu yếu phẩm phổ biến, hầu như khu miễn thuế ở bất cứ sân bay nào cũng có gian chuyên bán những mặt hàng độc quyền, chỉ có tại nơi đó và mang tính lưu niệm cao.

  Một số sản phẩm nhiều du khách thường chọn mua là gấu bông với thiếu kế theo biểu tượng quốc gia, những bộ sưu tập nước hoa hay đồ trang điểm mini chuyên dành cho dân du lịch.

  Sách

  Một số cửa hàng miễn thuế thường có hiệu sách. Trong những phút ít ỏi ở sân bay, đây có thể là lựa chọn hấp dẫn để mua làm quà tặng người thân ở nhà hoặc cho chính bạn.

  Lợi thế của món quà này là mãi tận phút cuối bạn mới mua nên không lo lắng chuyện bê vác, di chuyển hành lý nặng nề. Nếu không có nhu cầu mua sách, bạn vẫn có thể chọn bưu thiếp, sổ hay bút mang tính đặc trưng vùng miền.

  Đồ ăn

  Một thanh chocolate hay hộp kẹo, bánh truyền thống bản địa có thể xem là món quà phù hợp nên mua khi bạn chỉ còn ít phút là lên máy bay.

  Mỹ phẩm

  Mua sắm các loại mỹ phẩm ở sân bay được bảo đảm chắc chắn không có hàng giả, lại tập trung nhiều món. Do đó, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn và không phải lo nghĩ nhiều.

  Nguồn: dulich.vnexpress.net
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Những món quà nên mua ở sân bay vào phút chót