hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những ngôi nhà lạ nhất thế giới (p.2)

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mrtrung9x5

  mrtrung9x5 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/7/14
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếp theo những ngôi nhà có hình dáng kì lạ lần trước. Đây là phần tiếp theo, cũng với những ngôi nhà có kiến trúc lạ trên thế giới.không gian hiện đại
  >>Không gian phương tây
  >>Không gian phương đông
  Farnsworth House
  [​IMG]
  Được thiết kế bởi kiến trúc sư hiện đại của Đức Mies van der Rohe, Farnsworth House được hoàn thành vào năm 1951 và nằm ở thị trấn Plano, Illinois (Mỹ). Các tính năng, thiết kế trong nhà được tối giản đến mức gần như trống rỗng.
  Fallingwater House
  [​IMG]
  Được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư người Mỹ nổi tiếng nhất trong lịch sử, Fallingwater House là một minh chứng cho phong cách của kiến trúc sư Frank Lloyd Wright. Đồng thời, đây cũng là công trình kiến trúc tiêu biểu nhất của ông.
  Trụ sở CCTV
  [​IMG]
  Trụ sở đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV tại Bắc Kinh gồm 51 tầng, với chiều cao tổng cộng 234 mét. Tòa nhà bao gồm hai phần tách rời (một phần dành cho phát sóng, một phần dành cho dịch vụ và các hoạt động khác của CCTV). Hai phần nhà này được nối với nhau bởi phần mái lớn tạo thành một đa giác có mũi chĩa ra.
  Bảo tàng Nghệ thuật đương đại Niterói
  [​IMG]
  Được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư Oscar Niemeyer và Bruno Contarini, Bảo tàng nghệ thuật đương đại Niterói ở Rio de Janeiro, Brazil lấy cảm hứng từ ý tưởng của một bông hoa. Bảo tàng được hoàn thành vào năm 1996, có hình trụ. Một hồ bơi trải dài bên dưới làm tôn lên lối kiến trúc nhẹ nhàng mà hiện đại cho bảo tàng.
  Trung tâm Thiết kế Sharp
  [​IMG]
  Trung tâm thiết kê Sharp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Ontario là một tòa nhà “có 1 không 2”, do kiến trúc sư nổi tiếng người Anh Will Alsop thiết kế.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những ngôi nhà lạ nhất thế giới (p.2)