hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Những nguyên tắc khi thờ cúng tượng Quan Âm tại gia

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quan Âm là vị Bồ Tát được nhiều người kính ngưỡng và tôn thờ, Phật Quan Âm là đại diện của từ bi, điều thiện và những điều tốt đẹp. Hiện nay, tượng Quan Âm bằng đá rất được nhiều người thờ phượng trong nhà với một niềm tin là được bảo hộ bình an và phước lành. Tuy nhiên, khi thỉnh tượng Phật Bà về thờ trong nhà, ngoài việc chọn một bức tượng đẹp tại các cơ sở điêu khắc tượng phật uy tín, gia chủ cần lưu ý đến phương hướng và cách trưng đặt tượng phật cho phù hợp.

  [​IMG]

  Tượng Phật Bà Quan Âm bằng đá nên được đặt ở bàn thờ Phật hoặc giữa phòng chính, phương hướng của hung tinh – sát tinh – các vận thủy không tốt. Bàn thờ Phật Bà phải là nơi trang nghiêm, đủ rộng và thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ, không nên đặt tượng Phật bà nơi tối tăm, ô uế vì đây là điều bất kính sẽ không tốt cho gia chủ. Đặc biệt, gia chủ tuyệt đối không nên đặt tượng phật đá Quan Âm cùng các vị Phật khác vì đây là điều không tốt, sẽ không may mắn về sau.

  [​IMG]

  Trong thế giới tâm linh Phật giáo, Quan Âm là vị Bồ Tát của sự công bằng, phổ độ chúng sinh và mang phước lành đến cho những người có tâm lành hướng thiện. Khi thờ cúng tượng Quan Âm bằng đá tại nhà, gia chủ cần tuân thủ theo đúng những nguyên tắc thờ cúng cơ bản. Có như thế, gia chủ mới thể hiện được lòng thành kính và nhận được sự phù trợ tốt nhất từ vị Bồ Tát này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Những nguyên tắc khi thờ cúng tượng Quan Âm tại gia"