hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những nhà thờ đạo hồi nổi tiếng thế giới của Istanbul

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà thờ Hồi giáo mới
  Mua vé máy bay đi Istanbul bạn sẽ đến một thành phố với những di tích cổ tuyệt đẹp. Nổi bật trong số đó là Junior Cami, có nghĩa là Nhà thờ Hồi giáo mới; ban đầu được đặt tên là nhà thờ Hồi giáo Sultan Valide và sau Nhà thờ Hồi giáo New Valide Sultan sau khi xây dựng lại một phần của nó và hoàn thành giữa năm 1660 và 1665; là một nhà thờ Hồi giáo của đế quốc Ottoman nằm trong thành phố Eminönü của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Nó nằm trên Golden Horn, ở cuối phía nam của cầu Galata, và là một trong những địa danh nổi tiếng kiến trúc nổi tiếng của Istanbul.
  [​IMG]

  Nhà thờ Little Hagia Sophia
  Nhà thờ Little Hagia Sophia, trước đây là Nhà thờ Thánh Sergius và Bacchus, là một cựu nhà thờ Chính thống giáo Đông dành riêng cho Thánh Sergius và Bacchus ở Constantinople, chuyển đổi thành một nhà thờ Hồi giáo trong Đế chế Ottoman. Thiết kế Byzantine này với một kế hoạch mái vòm trung tâm được xây dựng vào thế kỷ thứ sáu của Justinian, rất có thể là một mô hình cho Nhà thờ Hagia Sophia, và là một trong những tòa nhà Byzantine đầu quan trọng nhất ở Istanbul.
  [​IMG]
  Nó được thừa nhận như một trang sức cho toàn bộ thành phố, và một nhà sử học hiện đại của Đế quốc Đông La Mã đã viết rằng các nhà thờ, "bởi tính độc đáo của kiến trúc và các nội thất trang trí chạm khắc của nó, đây là một nhà thờ có một không hai trên thế giới".
  Trên thế giới còn vô số những điều kỳ diệu, những bí ẩn cần lời giải đáp, nếu là người đam mê khám phá, hãy cùng mua vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ để khám phá đất nước với vô số những điều kỳ bí còn chìm trong bóng tối

  Cung điện Topkap Palace
  Topkap Palace là một cung điện lớn ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, đó là nơi ở chính của Sultan Ottoman cho khoảng 400 năm trị vì 624 năm của dòng họ. Cũng như một cung điện hoàng gia, cung điện là một thiết lập cho những dịp nhà nước và vui chơi giải trí của hoàng gia. Nó bây giờ là một điểm thu hút du lịch lớn và chứa thánh tích quan trọng của thế giới Hồi giáo, trong đó có chiếc áo choàng và thanh kiếm của Muhammed . Topkap Palace là một trong những di tích chứa trong "di tích lịch sử của Istanbul", mà đã trở thành một Di sản Thế giới của UNESCO vào năm 1985, và được mô tả dưới tiêu chí của UNESCO là "ví dụ tốt nhất của cụm công của cung điện của thời kỳ Ottoman. "
  [​IMG]
  Các cung điện bao gồm bốn sân chính và nhiều tòa nhà nhỏ hơn. Lúc cao điểm, các cung điện ở nhà đến bao nhiêu là 4.000 người, và bao phủ một vùng rộng lớn với một bờ biển dài.Nó chứa nhà thờ Hồi giáo, một bệnh viện, tiệm bánh, và bạc hà. Xây dựng bắt đầu từ năm 1459, theo lệnh của Sultan Mehmed II, người chinh phục của Byzantine Constantinople. Ban đầu nó được gọi là cung điện mới để phân biệt nó từ nơi cư trú trước đó. Nó nhận tên "Topkap?" trong thế kỷ 19, sau khi một cánh cổng và bờ gian hàng.

  Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed
  Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed là một nhà thờ Hồi giáo lịch sử ở Istanbul. Nhà thờ Hồi giáo thường được gọi là nhà thờ Hồi giáo Blue cho các gạch màu xanh trang trí trên các bức tường của nội thất của nó. Nó được xây dựng 1609-1616, trong thời gian cai trị của Ahmed I. nó Külliye chứa một ngôi mộ của người sáng lập, một Madrasah và một nhà tế bần. Nhà thờ Hồi giáo Sultan Ahmed vẫn còn sử dụng phổ biến như một nhà thờ Hồi giáo.

  Bức tường Constantinople
  Các bức tường của Constantinople là một loạt các bức tường đá phòng thủ đã vây quanh và bảo vệ thành phố Constantinople từ khi thành lập như là thủ đô mới của đế chế La Mã Constantine Đại đế. Với rất nhiều bổ sung và sửa đổi trong lịch sử của họ, họ là những hệ thống pháo đài chót của thời cổ đại, và một trong những hệ thống phức tạp nhất và tỉ mỉ từng được xây dựng. Ban đầu được xây dựng bởi Constantine Đại đế, các bức tường bao quanh thành phố mới trên tất cả các bên, bảo vệ chống lại cuộc tấn công từ cả biển và đất liền.
  [​IMG]
  Là thành phố lớn, các tuyến đường đôi nổi tiếng của Walls Theodosian được xây dựng vào thế kỷ thứ 5. Mặc dù các phần khác của bức tường là ít phức tạp, khi nổi có người lái, họ gần như bất khả xâm phạm đối với bất kỳ người vây thời trung cổ và Đế chế với nó Byzantine, trong cuộc vây hãm từ người Avar, Ả rập, Rus ', và Bulgar, trong số những người khác. Sự xuất hiện của pháo thuốc súng bao vây khiến cho công sự dễ bị tổn thương, nhưng công nghệ pháo là không đủ cao để nắm bắt thành phố trên riêng của mình, và các bức tường có thể được sửa chữa giữa tải lại. Xem thêm thông tin tại https://sites.google.com/a/vietnambooking.com/dai-ly-ve-may-bay/ địa chỉ cung cấp những thông tin về cảnh đẹp du lịch trên toàn thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những nhà thờ đạo hồi nổi tiếng thế giới của Istanbul