hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những quy tắc thiết kế thương hiệu hot nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. bluesea123

  bluesea123 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cũng giống như việc thiết kế bộ nhận diện cho doanh nghiệp, thì việc thiết kế logo luôn là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của bất cứ doanh nghiệp nào.

  Vậy làm sao để thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng nhất ? dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn làm được điều đó.

  1. Đừng dừng lại ở những ý tưởng đầu tiên

  Ý tưởng là rất tốt trong việc thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, tuy nhiên ý tưởng cần phải phát huy liên tục tránh việc chỉ rập khuông đúng một kiểu hoặc khi chúng ta cho là đã đẹp thì không làm nữa. Đó là một sai lầm.
  Hãy luôn nhớ rằng, hãy để những giá trị và kế hoạch của thương hiệu làm nền tảng cho những ý tưởng logo của bạn.

  2. Luôn luôn theo đúng kế hoạch
  Giao tiếp là chìa khoá quan trọng giúp ích rất nhiều cho quá trình thiết kế. Có rất nhiều thương hiệu chưa biết rõ được qua trình thiết kế logo bao gồm những gì, bắt đầu và kết thúc ra sao. Công việc của bạn ở đây không chỉ là thiết kế cho họ mà còn phải hướng dẫn họ qua những quá trình thiết kế đó với bạn. Nhưng cũng hãy nhớ rằng cũng đừng cho họ toàn quyền quyết định mọi thứ, bạn là nhà thiết kế chính trong dự án này.

  3. Nhắm đúng đối tượng khách hàng
  Có một vấn đề quan trọng những rất ít nhà thiết kế nào quan tâm tới chính là đối tượng khách hàng logo thực sự hướng tới không phải là thương hiệu đó, mà chính là những khách hàng của thương hiệu đó sau này.

  Vì vậy công việc của nhà thiết kế ở đây chính là phải hiểu rõ nhóm đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng tới. Từ đó đưa ra những giải pháp thiết kế tốt nhất để nhóm khách hàng đó dễ dàng nắm rõ giá trị và tiềm năng của thương hiệu từ logo.


  Vừa rồi là những bí quyết giúp cho quá trình thiết kế logo thương hiệu của chúng ta được tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những quy tắc thiết kế thương hiệu hot nhất