hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những sai lầm cần tránh khi du lịch Los Angeles (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khoảng 25 triệu khách du lịch ghé thăm Los Angeles mỗi năm. Và nhiều người đến với tầm nhìn của cây cọ, bãi biển và nhìn thấy những người nổi tiếng. Trong khi nhiều du khách đến Los Angeles tìm thấy chính mình vui mừng để xem các điểm tham quan, một khi họ đến nơi họ đang sốc như thế nào áp đảo thành phố có thể được. Các tin tốt là nó không phải là quá nhiều nếu bạn có kế hoạch trước thời hạn. Đặt ve may bay di Los Angeles gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Los Angeles, hoặc có thể là một nơi tuyệt vời để tham quan, hoặc có thể là một sự thất vọng lớn. Tất cả nắm để kỳ vọng thực tế và chuẩn bị. Ngoài lề: Vé máy bay đi Los Angesles từ Hà Nội cho độc giả.

  Trước khi bạn đặt chuyến đi của bạn, đây là một số giải pháp thiết thực cho bốn trong số những sai lầm phổ biến nhất du khách đến Los Angeles vô tình làm và làm thế nào để tránh chúng.

  Không biết khu vực này trước đó:
  Kích thước tuyệt đối của Los Angeles có thể khó khăn. Và những người đến chuẩn bị cho nó có thể được cho là một cú sốc. Lời khuyên tốt nhất cho một người truy cập đến Los Angeles là có được một bản đồ tốt của Los Angeles trước khi chuyến đi của bạn và có được một ý tưởng chung của khu vực của thành phố bạn sẽ được ở trong cũng như cách xa bất kỳ hấp dẫn bạn có kế hoạch để xem từ của bạn khách sạn. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Ở sai khu vực:
  Khi khách du lịch nghĩ đến Los Angeles, họ có xu hướng nghĩ rằng nó nhỏ hơn nhiều so nó thực sự là và tất cả các điểm tham quan ở gần đó. Sự thật là những điểm thu hút lớn mà nhiều du khách muốn nhìn thấy không phải là ở thành phố Los Angeles của chính nó. Ví dụ, các bãi biển, Disneyland, Universal Studios và Knott Berry Farm của - Không được ở Los Angeles, và trong thực tế là 30 phút đến hơn một giờ đi. Vì vậy, điều thông minh nhất cho một khách du lịch làm là ở gần các điểm tham quan mà họ muốn xem. Bằng cách đó, họ cắt giảm thời gian đi lại và lái xe tham gia giao thông LA.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những sai lầm cần tránh khi du lịch Los Angeles (Phần 1)