hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những sai lầm cần tránh khi du lịch Los Angeles (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cố gắng đi thật nhiều trong 1 ngày:
  Một khách du lịch làm cho sai lầm (đặc biệt là những người chỉ ở một vài ngày tại Los Angeles) đang cố gắng để xem tất cả các điểm thu hút trong một ngày. Los Angeles là quá trải ra cho điều đó. Chìa khóa cho phù hợp trong khi nhiều điểm hấp dẫn nhất có thể trong một ngày là - thậm chí không cố gắng. Chiến lược tốt nhất là để giới hạn mình vào một hoặc hai điểm tham quan chính một ngày, bởi vì mỗi người có thể mất vài giờ. Và bạn sẽ cần phải cung cấp cho mình rất nhiều thời gian đi lại là tốt. Và nhận ra rằng bạn có thể không thể nhìn thấy tất cả mọi thứ bạn muốn. Ve may bay di Los Angeles là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Mong đợi để gặp những người nổi tiếng:
  Mặc dù Los Angeles là Entertainment Capitol của thế giới, nhìn thấy những người nổi tiếng không phải là một sự xuất hiện mỗi ngày, do đó, không đi kèm với kỳ vọng rằng bạn sẽ thấy một người nổi tiếng như bạn đang tản bộ xuống đại lộ Hollywood. Phim Hollywood miêu tả là thành phố để xem sao. Trong thực tế, thời gian duy nhất bạn sẽ thấy những ngôi sao ở Hollywood là trong bảo tàng sáp hoặc ngày của một buổi chiếu ra mắt bộ phim hay chương trình giải thưởng. Có rất nhiều nơi để xem những người nổi tiếng, nhưng Hollywood không phải là một trong số họ. Tin hot: Vé máy bay từ TP Hà Nội đi Los Angeles, Mỹ tại đây cho mọi người.

  Có một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Los Angeles là có thể nếu bạn dành thời gian để lập kế hoạch chuyến đi của bạn trước khi bạn đến, hãy cho mình nhiều thời gian để xem các điểm tham quan, thực tế về những gì bạn có thể hoặc không có thể làm gì và không nên cố gắng nhồi nhét tất cả mọi thứ chỉ trong một ngày. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Cynthia Alexander là tác giả của nhiều cuốn sách bao gồm Hướng dẫn Insider đến Los Angeles Du lịch Ngày Một Ngân sách shoestring. Trong đó bà Alexander cổ phiếu nhiều hình thức ít được biết đến, chi phí thấp và không có chi phí vui chơi giải trí, cũng như cách để cổ phiếu tiết kiệm tiền cho chuyến đi của bạn đến Los Angeles. Đây là hướng dẫn du lịch chỉ dành riêng cho du lịch kinh phí thấp tại Los Angeles và có sẵn cho bất cứ ai quan tâm đến việc tiết kiệm tiền trong khi có một kỳ nghỉ đáng nhớ Los Angeles, cho dù trên một ngân sách nhỏ hay không.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những sai lầm cần tránh khi du lịch Los Angeles (Phần 2)