• Về việc đăng ký thành viên
 • Những sai lầm cực kì nghêm trọng gây tổn thương cho làn da

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vbcldinhhien

   vbcldinhhien Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   10/2/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Những sai lầm ngớ ngẩn khiến làn da của bạn phải gánh chịu hậu quả nghiêm trong là một trong những điều các nàng thường gặp phải. Cùng điểm mặt những sai lầm cự kì nghiêm trọng gây tổn thương cho làn da của các nàng nhất mà hầu hết các nàng đều mắt phải nhé.

   Có những loại kem trị mụn tốt nào trên thị trường

   Lựa chọn các sản phẩm sữa rửa mặt có chất tẩy rửa quá mạnh

   Đặc biệt việc này xảy ra nhiều với những cô nàng da nhờn việc làn da bóng nhờn khiến các nàng khó chịu và việc chọn lựa lúc này là các loại sữa rửa mặt có độ tẩy rửa mạnh, để làm khô và căng làn da của bạn. Nhưng việc này chỉ khiến cho bạn cẩm thấy yêu thích làn da sạch dầu của bạn trong khoảng thời gian ngắn và trên thực tế việc này còn khiến cho làn da của bạn xuất hiện ngày càng nhiều mụn hơn đó nhé và khiến làn da bạn mất đi sự cân bằng độ ẩm trên làn da.

   Thường xuyên không sử dụng kem dưỡng ẩm

   Những cô nàng da dầu và da nhạy cảm thường nghĩ việc sử dụng kem dưỡng ẩm là không cần thiết khi da mình đã nhờn và có đủ độ ẩm. Tuy nhiên suy nghĩ này thực sự sai lầm chết người đó nhé.

   >> kem trị mụn và trắng da

   + kem trị mụn trị thâm

   Trên thực tế bất kì làn da nào cũng cần cung cấp kem dưỡng ẩm để làn da luôn được khỏe mạnh đó là lý do bạn không được bỏ qua bước này nhé.

   Thực hiện tẩy tế bào chết quá nhiều

   Bạn chỉ nên thực hiện việc tẩy da chết khoảng 1 lần 1 tuần thôi nhé không nên quá lạm dụng nó. Và cũng nên chọn các loại sản phẩm tẩy da chết có nguồn gốc từ thiên nhiên để hạn ché sự ảnh hưởng của nó tới làn da của bạn hoặc bạn có thể tự làm cho mình những công thức tẩy da chết phù hợp nhé.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Những sai lầm cực kì nghêm trọng gây tổn thương cho làn da"

  Chia sẻ trang này