hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những sai lầm trong cách học tiếng anh

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. huyen_pham

  huyen_pham Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với môn tiếng Anh, chăm chỉ thôi là chưa đủ đâu các ấy ạ, việc học đúng phương pháp cũng quan trọng lắm đấy.
  Không học đồng đều cả 4 kỹ năng
  Sở dĩ nhiều bạn dù rất chăm chỉ đèn sách nhưng mãi vẫn không cải thiện được môn tiếng Anh, là do chỉ tập trung vào học ngữ pháp và từ vựng, mà quên đi kỹ năng giao tiếp vốn cũng quan trọng không kém để có một nền tảng tiếng Anh toàn diện. Ghi nhớ các công thức ngữ pháp và ý nghĩa của các từ vựng giống như trang bị cho mình một đôi cánh. Tuy nhiên để bay cao và xa hơn, các ấy cần “vận dụng” thành thạo những kiến thức lý thuyết đó, thông qua việc sự dụng tiếng anh giao tiếp với bạn học, giáo viên bản ngữ, và xa hơn nữa là những người nước ngoài nói tiếng Anh mà teen sẽ có dịp gặp trong tương lai.
  bạn nên biết rằng tiếng Anh là một môn học cần sự hoàn thiện cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thiếu đi một kỹ năng thôi, kiến thức của các ấy sẽ giống chiếc bàn thiếu chân, không chắc chắn và có thể đổ sập bất kỳ lúc nào. Vì thế, thay vào việc trốn tránh những khó khăn, hãy đối mặt và tìm giải pháp cho mình nhé.
  Phương pháp học không tạo được cảm hứng
  Cách dạy tiếng Anh chỉ chú trọng vào ngữ pháp và từ vựng hiện nay đã bị coi là lạc hậu và không gây được cảm hứng với người học. Cùng với sự phát triển của xã hội, các teen cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hội nhập mà trong đó việc sử dụng tốt ngôn ngữ giao tiếp chung là không thể thiếu để giúp một thế hệ mới, thế hệ trẻ của Việt Nam tự tin hòa nhập cũng như tham gia vào các hoạt động tập thể đội, nhóm như các câu lạc bộ, những buổi giao lưu, tham gia tình nguyện với các bạn bè quốc tế hay một cách cụ thể và mục tiêu rõ ràng hơn đó là tham gia các trại hè quốc tế hay lên mạng săn lùng học bổng… “Bọn tớ cần tiếng Anh ứng dụng được vào thực tế, chứ không phải là điểm số đẹp trên lớp”, một bạn nữ chia sẻ trên Facebook cá nhân.
  Bạn Bảo An, học sinh một lớp chuyên Anh 12 phân tích: “Tớ cực kỳ thích thú khi đi học ở trung tâm tiếng Anh, bởi ở đó có các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và một giáo trình giảng dạy hiện đại, mang tính ứng dụng rất cao. Thay vì phải làm bài tập về nhà thì thời gian đó tớ được dùng để tự chuẩn bị bài vở cũng như xem lại các kiến thức đã học một cách chủ động.”
  Phương pháp học tiếng Anh mà theo Bảo An cùng nhiều teen khác đang rất thích thú theo học được gọi là Flip, tuy mới được áp dụng ở Việt Nam nhưng đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng.
  Flip đòi hỏi chúng mình phải “tự thân vận động”, chủ động tìm hiểu và chuẩn bị bài tập trước ở nhà, thông qua chương trình học trực tuyến E-learn được đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm biên soạn và xây dựng chặt chẽ phù hợp với chương trình thực hành trên lớp. Còn thời gian trên lớp lúc này sẽ được dùng cho việc ứng dụng, thảo luận, thực hành với giáo viên và các học viên khác về những kiến thức mà teen đã chuẩn bị sẵn tại nhà. Với mô hình lớp học nhỏ, các ấy sẽ được giáo viên tập trung chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất như lỗi phát âm. Phương pháp này đã được nhiều nước áp dụng thành công trên thế giới và được chứng minh mang lại hiệu quả hơn hẳn phương pháp học truyền thống “thầy đọc trò chép”.
  Hãy đến Wow English để thử trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cực NHÀN và HIỆU QUẢ nhất, đặc biệt phù hợp với người mất gốc và người biết tiếng Anh nhưng chưa giao tiếp được. Không giới hạn giờ học cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo. Các lớp học cùng trình độ tại wOw luôn luôn được khai giảng song song với nhau, điều này cho phép bạn có thể tham gia nhiều lớp học cùng một lúc nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian. Học một buổi cảm thấy chưa đủ hay chưa được thực hành nhiều có thể tham gia học lại một lần nữa cùng các lớp cùng trình độ khác. Ngoài việc học với giảng viên trên lớp, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.
  Chúc các bạn thành công
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những sai lầm trong cách học tiếng anh