hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Những sân bay hiện đại nhất Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Ngành công nghiệp du lịch hàng không đang trở thành cạnh tranh với nhiều hãng hàng không phục vụ cả chuyến bay nội địa và quốc tế. Hai gã khổng lồ cung cấp dịch vụ hàng không tại Nhật Bản là Japan Airlines và các hãng hàng không ANA, những người đang thống trị thị trường du lịch hàng không tại Nhật Bản với các chuyến bay đến hơn 50 điểm đến. Mua ve may bay di Nhat để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Narita - Sân bay Quốc tế New Tokyo và sân bay quốc tế Kansai là hai sân bay quốc tế chính ở Nhật Bản. Sân bay Quốc tế Hadena ở Tokyo xử lý chủ yếu là các chuyến bay trong nước liên kết các sân bay đến các thành phố khác nhau trên khắp đất nước.

  Lệ phí sân bay được bao gồm trong giá vé cho tất cả các điểm đến quốc tế nếu khởi hành từ sân bay Narita và sân bay Kansai (dành cho người lớn: khoảng ¥ 2650 và Trẻ em (tuổi 2-11): ¥ 1330). Lệ phí sân bay không được áp dụng tại sân bay Haneda hoặc bất kỳ sân bay khác tại Nhật Bản. Không cần phải trả lệ phí sân bay khi rời Nhật Bản trong vòng 24 giờ, kể từ thời gian đến của bạn. Xem thêm: Khám phá Kansai - Thủ đô thương mại của Nhật Bản tại đây.

  Sân bay Narita:
  Các sân bay lớn nhất ở Nhật Bản, sân bay quốc tế New Tokyo, nằm 60 km về phía đông của trung tâm Tokyo.

  Sân bay Kansai:
  Các sân bay lớn thứ hai tại Nhật Bản, sân bay quốc tế Kansai, nằm ở Osaka Bay, 5 km ngoài khơi bờ biển và khoảng 60 km. từ Osaka Shin-ga JR. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Dịch vụ:
  Dừng lại ở trung tâm thông tin du lịch nằm trên hành lang đến (tầng trệt) để biết thông tin. Chúng được điều hành bởi các chuyên gia du lịch đa ngôn ngữ có thể trả lời câu hỏi và cung cấp bản đồ miễn phí và tài liệu quảng cáo nếu bạn cần. Các nhân viên rất thân thiện và hữu ích. Một dừng lại ở trung tâm thông tin du lịch tiết kiệm thời gian đi lại lập kế hoạch trước. Văn phòng giờ là 9:00-09:00, mỗi ngày quanh năm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Những sân bay hiện đại nhất Nhật Bản